แชร์

วิริยะประกันภัย ส่งต่อพลังการศึกษาสู่เยาวชนภาคอีสาน ผ่านโครงการ สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน ปีที่ 6

อัพเดทล่าสุด: 29 ต.ค. 2025
298 ผู้เข้าชม

นายสุรพงษ์ กิจชิต ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษา จำนวน 383 ทุน เป็นเงินทั้งสิ้น 210,000 บาท ภายใต้โครงการ สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน ปีที่ 6 เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างเสมอภาค โดยดำเนินพิธีมอบทุนการศึกษา ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 93 ทุน เป็นเงิน 50,000 บาท ให้แก่ โรงเรียนเทศบาล 3 (บ้านหนองม่วง) และ โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านบัวใหญ่) พร้อมนำกลุ่มวิริยะจิตอาสา สาขานครราชสีมา มอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และเครื่องดนตรี เพื่อสร้างแรงจูงใจในการเรียนรู้ และส่งเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจของนักเรียนทั้งสองโรงเรียน

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้สนับสนุนทุนการศึกษาแก่โรงเรียนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น จำนวน 70 ทุน เป็นเงิน 50,000 บาท โรงเรียนในพื้นที่อุดรธานี จำนวน 100 ทุน เป็นเงิน 50,000 บาท และโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 120 ทุน เป็นเงิน 60,000 บาท อีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในแนวทางการดำเนินธุรกิจควบคู่กับการสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งมิติทางด้านการศึกษา ซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตและชุมชนในระยะยาว โครงการ สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของวิริยะประกันภัย ในการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กและเยาชนทั่วประเทศไทย นอกจากจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านทุนทรัพย์ให้กับเด็กและครอบครัวแล้ว ทุนการศึกษาดังกล่าวยังช่วยให้เด็กมีความสุขในการเรียน เกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาตนเอง และมองเห็นคุณค่าของการศึกษาในฐานะ ประตูสู่อนาคตที่ยั่งยืน อันนำไปสู่การสร้างเยาวชนคุณภาพ ที่พร้อมเติบโตเป็นกำลังสำคัญของสังคมไทยในอนาคต


บทความที่เกี่ยวข้อง
บลจ.อีสท์สปริง เปิดกองพันธบัตรรัฐมุ่งรักษาเงินต้น “ES-GOVCP6M57”อายุ 6 เดือน  ยิลด์ 0.75% ต่อปี    IPO 20-28 พ.ค.69 นี้
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อีสท์สปริง (ประเทศไทย) จำกัด  หรือ บลจ.อีสท์สปริง เปิดเสนอขายกองทุนเปิดอีสท์สปริง พันธบัตรรัฐมุ่งรักษาเงินต้น 6M57 (ES-GOVCP6M57) อายุประมาณ 6 เดือน เงินทุนโครงการ 2,000  ล้านบาท
20 พ.ค. 2026
รถจักรยานยนต์ฮอนด้ากวาด 16 รางวัล BIKE OF THE YEAR 2026 ตอกย้ำความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ในทุกเซกเมนต์ และครองแชมป์ยอดขายรถจักรยานยนต์สูงสุดต่อเนื่องปีที่ 37
ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ฮอนด้าในประเทศไทย สร้างอีกหนึ่งความสำเร็จครั้งสำคัญ ด้วยการคว้า 16 รางวัล จากเวที CAR & BIKE OF THE YEAR 2026
9 มี.ค. 2026
บอร์ด SO อนุมัติโครงการซื้อหุ้นคืน วงเงินไม่เกิน 48 ล้านบาท  เสริมประสิทธิภาพบริหารเงินทุน – หนุน ROE และ EPS
บมจ.สยามราชธานี หรือ SO บอร์ดอนุมัติโครงการซื้อหุ้นคืนวงเงินไม่เกิน 48 ล้านบาท จำนวนไม่เกิน 10 ล้านหุ้น หรือ 2.1% ของหุ้นที่จำหน่ายแล้วทั้งหมด เดินหน้าบริหารสภาพคล่องส่วนเกินให้เกิดประโยชน์สูงสุด
5 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy