แชร์

อาดิดาส และ สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิด adidas Football Fan Zone ชวนแฟนบอลร่วมนับถอยหลังสู่ฟุตบอลโลก 2026 และเป็นเจ้าของเสื้อแข่งขันทีมชาติก่อนใคร! ที่ Discovery Plaza, Siam Discovery

อัพเดทล่าสุด: 10 พ.ย. 2025
280 ผู้เข้าชม

อาดิดาส (ประเทศไทย) และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เริ่มต้นการนับถอยหลังสู่มหกรรมกีฬาฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ฟุตบอลโลก 2026 โดยเปิดตัว adidas Football Fan Zone ป็อปอัปสโตร์และโซนกิจกรรมฟุตบอล เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนบอลตัวจริงได้เป็นเจ้าของเสื้อแข่งขันทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขัน ฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2026 (FIFA World Cup 2026) รวมถึงสัมผัส ทรีอนด้า (TRIONDA) ลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2568 3 มีนาคม 2569 ที่ Discovery Plaza สยามดิสคัฟเวอรี่

การแข่งขันฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2026 จะเริ่มต้นในระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน 19 กรกฎาคม 2569 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก โดยอาดิดาสเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์กีฬาอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันและทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 22 ทีม ซึ่งถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของอาดิดาส เพื่อให้นักฟุตบอลสามารถโชว์ฟอร์มในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ขณะที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำการเป็น The Biggest Arena of Lifestyle Experiments เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาฟุตบอลที่ทั่วโลกตั้งตารอคอย จึงได้ร่วมมือกับอาดิดาส (ประเทศไทย) ในการเปิดตัว adidas Football Fan Zone ซึ่งจะมีการวางจำหน่ายเสื้อแข่งขันของทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขัน และลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันจริง ยิ่งไปกว่านั้น ยังเตรียมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างต่อเนื่องกว่า 4 เดือน เพื่อให้แฟนบอลตัวจริงได้มีพื้นที่สำหรับค้นพบประสบการณ์และพัฒนาพลังสร้างสรรค์ของตัวเองกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างไม่รู้จบ

สำหรับ adidas Football Fan Zone เปิดให้แฟนบอลทุกคนได้เลือกซื้อเสื้อแข่งขันทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 และยังมี STRIKEZONE โซนสำหรับทดลองเตะลูกฟุตบอลทรีอนด้า ซึ่งเป็นลูกฟุตบอลแบบเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมายที่อาดิดาส จัดเต็มให้กับแฟนบอลตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2568 3 มีนาคม 2569
 
พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบตามกำหนด รับของแถมฟรีทันที ตั้งแต่ 7 26 พฤศจิกายน 2568 หรือจนกว่าของแถมจะหมด
ซื้อสินค้าครบ 3,500 บาท รับถุงเท้า adidas 1 แพ็ก มูลค่า 500 บาท และเชือกรองเท้า 1 คู่ มูลค่า 200 บาท
ซื้อสินค้าครบ 6,000 บาท รับเสื้อ adidas Graphic Tee 1 ตัว มูลค่า 800 บาท และเชือกรองเท้า 1 คู่ มูลค่า 200 บาท
ซื้อสินค้าครบ 9,000 บาท รับกระเป๋า adidas Backpack 1 ใบ มูลค่า 1,500 บาท และเชือกรองเท้า 1 คู่ มูลค่า 200 บาท
เท่านั้นยังไม่พอ แฟนบอลทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมที่ STRIKEZONE โดยเตะลูกฟุตบอลเข้าในตำแหน่งที่กำหนดขั้นต่ำ 2 ครั้ง จากทั้งหมด 5 ครั้ง รับถุง Gymsack มูลค่า 800 บาท ตั้งแต่ 6 พฤศจิกายน 31 ธันวาคม 2568 หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด
 
นอกจากนี้สยามดิสคัฟเวอรี่ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช็อปสินค้าภายใน adidas Football Fan Zone ครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรี E-CASH COUPON มูลค่า 100 บาท จำนวน 1,000 สิทธิ์ / ตลอดรายการ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุค www.facebook.com/adidasTH อินสตาแกรม @adidasthailand และ @adidasfootball ติ๊กต็อก @adidas_th หรือที่แฮชแท็ก #adidas และ #adidasfootball


บทความที่เกี่ยวข้อง
กสิกรไทยตอกย้ำความเป็นผู้นำ คว้า 4 รางวัลใหญ่ จาก SET Awards 2025
ดร. กรินทร์ บุญเลิศวณิชย์ (กลาง) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนรับมอบรางวัลเกียรติยศสูงสุด SET Sustainability Awards of Honor เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และรางวัล Outstanding Innovative Company Awards จากนวัตกรรม Q-money
27 พ.ย. 2025
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการ ผ่าตัดต้อกระจก 100 ดวงตา 35 ปี ศุภมิตร เพื่อคืนแสงสว่างแห่งการมองเห็นให้คนไทย
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณบุษกร  ใบศักดิ์  ผู้จัดการอาวุโส Medical Center ฝ่ายสินไหม ได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมพิธีมอบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนโครงการ 100 ดวงตา 35 ปี
6 พ.ย. 2025
เอไอเอ ประกาศรางวัลโรงเรียนผู้ชนะในการแข่งขันโครงการ ‘สุดยอดโรงเรียนสุขภาพดี AIA Healthiest Schools’ ระดับภูมิภาค
กลุ่มบริษัทเอไอเอ (AIA Group Limited) ประกาศรายชื่อโรงเรียนผู้ชนะการแข่งขันสุดยอดโรงเรียนสุขภาพดี AIA Healthiest Schools ครั้งที่ 4
10 ก.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy