แชร์

“MEDEZE” โชว์ศักยภาพผลประกอบการไตรมาส 3/2568 กำไรสุทธิ 160 ล้านบาท เดินหน้าสู่ “Thailand’s First ATMPs” ปักธงผู้นำธุรกิจการแพทย์แห่งภูมิภาค

อัพเดทล่าสุด: 15 พ.ย. 2025
522 ผู้เข้าชม

นางสาวอัญชิสา เหล็กเพ็ชร (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายบัญชีและการเงิน นายแพทย์วสวัตติ์ สร้อยทอง (ซ้าย) นักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MEDEZE ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานผลประกอบการประจำไตรมาส 3/2568 และทิศทางการเติบโตของบริษัทในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยบริษัทมีรายได้รวม 181 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 30.54 ล้านบาท คิดเป็นอัตรากำไรสุทธิ 17% ส่วนผลประกอบการรวม 9 เดือนแรกของปี 2568 มีรายได้รวม 587.99  ล้านบาท และมีกำไรสุทธิรวม 160 ล้านบาท คิดเป็นอัตรากำไรสุทธิ 27% สะท้อนประสิทธิภาพการบริหารและการเติบโตของธุรกิจ และการขยายบริการด้าน NK Cell Therapy, Hair Follicle Cell Bank และ Stem Cell Storage Packages ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้บริษัทอยู่ระหว่างดำเนินโครงการ ATMP Sandbox ภายใต้การกำกับของกระทรวงสาธารณสุข โดยใช้พื้นที่ Bangrak Medical Center และ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เป็นสถานที่ทดลองทางคลินิก ซึ่งจะเริ่มดำเนินการในปี 2569 สะท้อนศักยภาพของบริษัท ในการขับเคลื่อนธุรกิจสุขภาพเชิงนวัตกรรมสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนนางสาวอัญชิสา เหล็กเพ็ชร (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายบัญชีและการเงิน นายแพทย์วสวัตติ์ สร้อยทอง (ซ้าย) นักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MEDEZE ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานผลประกอบการประจำไตรมาส 3/2568 และทิศทางการเติบโตของบริษัทในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยบริษัทมีรายได้รวม 181 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 30.54 ล้านบาท คิดเป็นอัตรากำไรสุทธิ 17% ส่วนผลประกอบการรวม 9 เดือนแรกของปี 2568 มีรายได้รวม 587.99  ล้านบาท และมีกำไรสุทธิรวม 160 ล้านบาท คิดเป็นอัตรากำไรสุทธิ 27% สะท้อนประสิทธิภาพการบริหารและการเติบโตของธุรกิจ และการขยายบริการด้าน NK Cell Therapy, Hair Follicle Cell Bank และ Stem Cell Storage Packages ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้บริษัทอยู่ระหว่างดำเนินโครงการ ATMP Sandbox ภายใต้การกำกับของกระทรวงสาธารณสุข โดยใช้พื้นที่ Bangrak Medical Center และ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เป็นสถานที่ทดลองทางคลินิก ซึ่งจะเริ่มดำเนินการในปี 2569 สะท้อนศักยภาพของบริษัท ในการขับเคลื่อนธุรกิจสุขภาพเชิงนวัตกรรมสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน


บทความที่เกี่ยวข้อง
Devialet เปิดตัว Phantom Ultimate: วิวัฒนาการแห่งเสียง ที่สืบทอดตำนานกว่า 10 ปี ครั้งแรกในไทย ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม
จากวันแรกที่ Devialet เปิดตัวลำโพง Phantom ในปี 2015 ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับโลกแห่งเครื่องเสียงไฮเอนด์ด้วยผลลัพธ์จากการวิจัยกว่า 3 ปี
29 ต.ค. 2025
สหกรณ์ออมทรัพย์ ปตท. เชื่อมั่น บลจ.กสิกรไทย  บริหารกองทุนส่วนบุคคล ตอกย้ำความไว้วางใจ Trusted Asset Manager
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) ได้รับความไว้วางใจจาก สหกรณ์ออมทรัพย์ ปตท. จำกัด ในการบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคล โดยได้รับเกียรติจากนายวุฒิกร สติฐิต ประธานกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์
22 ส.ค. 2025
อีซูซุรับรางวัลเกียรติยศ สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี (BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2025)
คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับมอบรางวัลเกียรติยศ สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี
29 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy