แชร์

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธออมสิน เปิดหลักสูตรการเงินออนไลน์ Upskill-Reskill ให้ร้านค้าในโครงการคนละครึ่ง พลัส

อัพเดทล่าสุด: 18 พ.ย. 2025
242 ผู้เข้าชม

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมบูธธนาคารออมสิน ในโครงการพัฒนาความรู้ทักษะ (Upskill) หรือเรียนรู้ทักษะใหม่ (Reskill) สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง พลัส  ซึ่งเป็นการยกระดับศักยภาพร้านค้า กระตุ้นและจูงใจให้ร้านค้าพัฒนาธุรกิจของตนเองในทักษะที่จำเป็น โดยเฉพาะด้านการเงินและด้านดิจิทัล ทั้งนี้ ธนาคารออมสินได้สนับสนุนการเรียนรู้ด้านการเงินแบบออนไลน์ ในหลักสูตร Smart Finance Upskill สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าที่เป็นบุคคลธรรมดา เพื่อส่งเสริมความรู้พื้นฐานทางการเงินด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่ายและนำไปใช้ได้จริง โดยมี นายเสกสรร ทวีกสิกรรม และนางสาววชิรา การสุทธิ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้การต้อนรับ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2568 


บทความที่เกี่ยวข้อง
คาลเท็กซ์ เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลดใช้พลังงาน เดินหน้าหนุนสินค้ารักษ์โลก
นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เยี่ยมชมบูธร้านค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนลดใช้พลังงานที่พัฒนาโดยวิสาหกิจชุมชนในเขตภาคอีสาน ซึ่งได้รับคัดเลือกให้จัดแสดงและจำหน่ายผ่านร้านกาแฟในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ในจังหวัดอุดรธานี
7 ต.ค. 2025
ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน  ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 25
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” ฟิล์มกันสะเก็ดหินและฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์”
19 ม.ค. 2026
TAGTHAi ร่วมสนับสนุนมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2568 หนุนเศรษฐกิจด้วยการท่องเที่ยวเชิงกีฬา
TAGTHAi แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวแห่งชาติ ร่วมเป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2568 (SEA Games 2025) ครั้งที่ 33 ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 9-20 ธันวาคม 2568
20 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy