แชร์

กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัล The Best Insurance for Kids and Family ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ กรุงเทพ สมาร์ท คิดส์ แบบประกันที่คิดจากความใส่ใจเพื่อลูกที่คุณรัก

อัพเดทล่าสุด: 25 พ.ย. 2025
254 ผู้เข้าชม

กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่งในด้านความใส่ใจ เดินหน้าคว้ารางวัล The Best Insurance for Kids and Family ประเภท Editors Choice สุดยอดแบรนด์สินค้าใช้ดีและมีประโยชน์จริง จากเวที Amarin Baby & Kids Awards 2025 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ กรุงเทพ สมาร์ท คิดส์

นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์การตลาดและการบริหารจัดการลูกค้า บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงเทพประกันชีวิต รู้สึกยินดีที่ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต กรุงเทพ สมาร์ท คิดส์ สามารถคว้ารางวัล Best Insurance for Kids and Family ผลิตภัณฑ์ประกันสะสมทรัพย์เพื่อเด็กและครอบครัว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่ได้รับจากเวที Amarin Baby & Kids Awards 2025 มาครองต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนาแบบประกันที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องวางแผนอนาคตให้แก่ลูกน้อย

ด้วยปณิธานของแบรนด์ในการมุ่งมั่นเรื่องความใส่ใจ และเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค ผ่านการทำวิจัยอย่างสม่ำเสมอทำให้ได้อินไซต์และสามารถพัฒนาแบบประกันที่ครบเครื่อง ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย รางวัลนี้จึงสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจและความตั้งใจของกรุงเทพประกันชีวิตที่พร้อมมอบความอบอุ่นใจให้กับทุกครอบครัว ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เพียงคุ้มครอง แต่ยังเข้าใจความต้องการในแต่ละช่วงวัยของเด็กๆ โดย กรุงเทพ สมาร์ท คิดส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้พ่อแม่วางแผนอนาคตให้กับลูกโดยเฉพาะ สามารถเลือกตามระยะเวลาคุ้มครองที่ต้องการ 9 ปี 12 ปี และ 15 ปี มีจุดเด่นที่ให้มากกว่าการออม คือ 1) คุ้มครองผู้ชำระเบี้ย 2) ครอบคลุมค่ารักษาจากอุบัติเหตุ 3) คุ้มครองโรคร้ายแรง เด็ก 4 โรค และ 4) ความคุ้มครองชีวิต โดยมีเบี้ยประกันคงที่เริ่มต้นเพียง 200 บาทต่อเดือน สามารถสมัครได้ตั้งแต่แรกเกิด อายุ 14 ปี

กรุงเทพประกันชีวิต พร้อมเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกครอบครัวได้รับการดูแลด้วยความใส่ใจและมาตรฐานที่ดีที่สุด และขอขอบคุณ Amarin Baby & Kids ที่ได้มอบรางวัล The Best Insurance for Kids and Family Award รางวัลแห่งความภาคภูมิใจสำหรับทีมงานทุกคน และเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ครอบครัวคนไทยต่อไป นางสาวอรนาฎ กล่าวปิดท้าย


 


บทความที่เกี่ยวข้อง
คปภ. ชวนส่งต่อความรักในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วยการมอบประกันภัยเป็นของขวัญแทนความรักและความห่วงใย สร้างความมั่นคงในระยะยาว
เดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีถือเป็นช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นและความสุข ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของการแสดงความรักและความห่วงใยต่อบุคคลอันเป็นที่รัก ไม่ว่าจะเป็นคู่ชีวิต สมาชิกในครอบครัว
12 ก.พ. 2026
Edison EV ร่วมฉลอง 20 ปี เนื่องในโอกาสครบรอบการส่งออกรถยนต์แบรนด์ DFSK ออกต่างประเทศของ SERES Group (เซเรสกรุ๊ป) ย้ำจุดยืนผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในไทย
บริษัท เอดิสัน อีวี จำกัด (Edison EV) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และยานยนต์พลังงานใหม่ (New Energy Vehicle - NEV) แบรนด์ DFSK แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  ประกาศเข้าร่วมเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี
24 ต.ค. 2025
บลจ.อีสท์สปริง แนะ 3 กลยุทธ์ลงทุน เพิ่มน้ำหนักเอเชียสหรัฐฯ - ธีม IT และสินทรัพย์รายได้มั่นคง
บลจ.อีสท์สปริง เปิด 3 กลยุทธ์การลงทุน แนะเพิ่มน้ำหนักเอเชีย-สหรัฐฯ หลังได้อานิสงส์จากดีลของสหรัฐ-จีน ชูธีม IT จากปัจจัยรายได้เชิงพาณิชย์ที่ชัดเจน แนวโน้มการเติบโตของยอดขายและกำไรดี และสินทรัพย์รายได้มั่นคง พร้อมชู 5 กองเด่น
11 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy