MEDEZE ร่วมส่งต่อความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ สนับสนุนสิ่งของจำเป็นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเร่งด่วน
อัพเดทล่าสุด: 27 พ.ย. 2025
207 ผู้เข้าชม

นางพรรณอุไร อัครศักดิ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการ นางสาวอัญชิสา เหล็กเพ็ชร ประธานเจ้าหน้าที่สายบัญชีและการเงิน พร้อมทีมพนักงาน บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวภาคใต้ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยครั้งล่าสุด ทั้งในพื้นที่ อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา และจังหวัดโดยรอบ โดยได้มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคและของใช้จำเป็น อาทิ น้ำดื่ม นม อาหารแห้ง ขนม ผ้าอนามัย และของใช้จำเป็นอื่นๆ โดยบริษัทได้ร่วมกันนำสิ่งของทั้งหมดส่งต่อไปยังจุดกระจายกลาง เพื่อให้ทีมอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่นำลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง
MEDEZE ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกท่าน รวมถึงอาสาสมัครและผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ขอให้ทุกคนปลอดภัย และให้สถานการณ์คลี่คลายโดยเร็วที่สุด
บทความที่เกี่ยวข้อง
นางลภาวรรณ จันทร์กระจ่าง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รักษาการแทนผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569 ภายใต้แนวคิด “จักรวาฬแห่งการออม”
11 ม.ค. 2026
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO)
11 ม.ค. 2026
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ร่วมส่งต่อความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2569
11 ม.ค. 2026


