แชร์

ทิพยประกันชีวิต มอบน้ำดื่มและผ้าห่ม ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยพี่น้องชาวหาดใหญ่

อัพเดทล่าสุด: 27 พ.ย. 2025
95 ผู้เข้าชม

บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นายพุทธรักษ์ ทิพชัชวาลวงศ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานคณิตศาสตร์ประกันภัย (ลำดับที่ 5 จากขวา) นางสาวนัทธกัญญ์ แซ่ก้วย ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ลำดับที่ 4 จากขวา) ร่วมมอบผ้าห่มและน้ำดื่มให้แก่ นาย    ฉันทพัฒน์ ทิวทิพย์สกุล หัวหน้าอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดสน.สมเด็จเจ้าพระยา (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องชาวหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2568 ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.ทิพยประกันชีวิต


บทความที่เกี่ยวข้อง
วิริยะจิตอาสา ร่วมลำเลียงถุงยังชีพ ส่งต่อกำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่
นายสุกันต์ เดชเจริญ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 5 (ภาคใต้) ด้านศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 1,000 ถุง ให้กับกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43
27 พ.ย. 2025
คาร์ดเอกซ์ ออกมาตรการเร่งด่วน ช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์  อุทกภัยภาคใต้
บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ห่วงใยลูกค้าและผู้ที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ และพื้นที่อื่นๆที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยฉับพลันจากมรสุมและสภาพอากาศที่ผิดปกติที่เกิดขึ้น
27 พ.ย. 2025
กทพ. ครบรอบ 53 ปี เปิดตัวไฮไลต์มอบแคมเปญพิเศษ คืนค่าผ่านทาง 50% ตอบแทนลูกค้า Easy Passยกระดับความพิเศษสู่ยุคยานยนต์ไร้คนขับ - ปรับเพิ่มช่อง Easy Pass  พร้อมเร่งก่อสร้างโครงการทางพิเศษบนถนนพระราม 2 และเดินหน้าโครงการทางพิเศษภูเก็ต
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ประกาศทิศทางการพัฒนาระบบทางพิเศษ ครั้งสำคัญ เนื่องในโอกาสครบรอบ 53 ปี มอบแคมเปญพิเศษ คืนค่าผ่านทาง 50% ตอบแทนลูกค้า Easy Pass
27 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy