แชร์

วิริยะจิตอาสา ร่วมลำเลียงถุงยังชีพ ส่งต่อกำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่

อัพเดทล่าสุด: 27 พ.ย. 2025
377 ผู้เข้าชม

นายสุกันต์ เดชเจริญ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 5 (ภาคใต้) ด้านศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 1,000 ถุง ให้กับกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พร้อมกันนี้ กลุ่มวิริยะจิตอาสา ในสังกัดฝ่ายปฏิบัติการภาค 5 (ภาคใต้) ยังได้ร่วมแรงร่วมใจลำเลียงถุงยังชีพ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าหน้าที่และจิตอาสาในการกระจายสิ่งของบรรเทาทุกข์สู่ประชาชนในพื้นที่อย่างทันท่วงที สะท้อนเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ในการยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทยในทุกสถานการณ์ ณ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 4 ส่วนหน้า (มณฑลทหารบกที่ 42) ค่ายเสนาณรงค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอส่งมอบกำลังใจและความห่วงใยแก่ผู้ประสบภัยทุกท่าน ให้สามารถผ่านพ้นสถานการณ์อุทกภัยครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย โดยบริษัทฯ ยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและพร้อมให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมฟื้นฟูและเยียวยาให้พี่น้องประชาชนสามารถกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติได้ในเร็ววัน


บทความที่เกี่ยวข้อง
ไทยประกันชีวิต ร่วมกับเพจไทยรัน จัด “PASSION FOR LIFE: Brings True Happiness” รายได้สมทบมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ
นางสาวฐิติมา เลี้ยงพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่าย กลุ่มสื่อสารและความยั่งยืนองค์กร บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ นางสาวกณิกนันต์ เพียรลิขิต รองประธาน บริษัท ไทยดอทรัน จำกัด ร่วมมอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรมวิ่ง
15 ม.ค. 2026
แอมเวย์ คว้า 2 รางวัลใหญ่ “2026 Thailand’s Most Admired Brand” ต่อเนื่องปีที่ 26 ตอกย้ำผู้นำแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภค
แอมเวย์ประเทศไทย รับ 2 รางวัลจากเวที Thailand’s Most Admired Brand 2026 ได้แก่ “Market Leader Brand” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 สะท้อนความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม
24 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy