PPM และ กองทรัสต์ พร้อมด้วย APM เข้าเยี่ยมชมกิจการ SPCO สนับสนุนศักยภาพ SMEs ในภูมิภาค
อัพเดทล่าสุด: 28 พ.ย. 2025
133 ผู้เข้าชม

คุณปฐมาพร ไชยกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีพีเอ็ม แอ็ดไวเซอรี จำกัด (PPM) พร้อมทีมงานกองทรัสต์เพื่อกิจการเงินร่วมลงทุน และกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs พร้อมด้วย คุณไพบูลย์ อรุณประสบสุข กรรมการ คุณมธุรส สาราณียะธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ได้เข้าเยี่ยมชมกิจการของ บริษัท เอส.พี. ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (SPCO) เพื่อหารือแนวทางสนับสนุนศักยภาพการเติบโตของธุรกิจ SMEs ในภูมิภาค

โดยมี คุณภารณ ธีรภานุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณภาณุ ธีรภานุ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับ ณ จังหวัดขอนแก่นและมหาสารคาม เมื่อเร็วๆนี้
บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ผู้นำในธุรกิจเคมีภัณฑ์ระดับสากล และแกนนำธุรกิจเคมีภัณฑ์ของกลุ่ม ปตท. ประกาศความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุนฯ ชุดใหม่ มูลค่ารวม 10,000 ล้านบาท
4 ธ.ค. 2025
นรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการ กฟผ. คนที่ 17 มุ่งขับเคลื่อน กฟผ. เป็นผู้ดูแลความมั่นคงระบบไฟฟ้าไทยและเป็นผู้นำการเปลี่ยนผ่านพลังงานไทยด้วยพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมเร่งจัดหา LNG
4 ธ.ค. 2025
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงิน จาก Standard & Poors หรือ S&P สถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก ที่ระดับ A- และยืนหยัดมุมมองความน่าเชื่อถือ (Outlook)
4 ธ.ค. 2025


