แชร์

ประกาศเปิดให้บริการ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด สาขาสตูล

อัพเดทล่าสุด: 1 ธ.ค. 2025
102 ผู้เข้าชม

เนื่องจากเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมบริเวณโดยรอบบริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด สาขาสตูล ซึ่งส่งผลกระทบจนไม่สามารถเปิดให้บริการได้ ขณะนี้สถานการณ์ดังกล่าวได้กลับสู่ภาวะปกติ โดยบริษัทสามารถให้บริการประชาชนรวมทั้งหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้อย่างปกติ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2568 เป็นต้นไป

หากท่านสื่อมวลชนได้รับอีเมล์ฉบับนี้ รบกวนกรุณาตอบกลับมาที่ thitiphans@rvp.co.th  เพื่อเป็นการยืนยันการรับทราบข้อมูลที่ทาง บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ได้แจ้งไป


บทความที่เกี่ยวข้อง
โซนี่ไทยเปิดตัว Alpha 7 V กล้องฟูลเฟรมรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ อัดแน่นเทคโนโลยี AI โฟกัสแม่นยำ ประมวลผลเร็ว  รองรับทั้งภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพ
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว Alpha 7 V (อัลฟ่า เซเว่น มาร์ค ไฟว์) กล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสเจเนอเรชันที่ 5 รุ่นล่าสุดในตระกูล Alpha 7
17 ม.ค. 2026
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มอบของขวัญวันเด็กสุดพิเศษ  ตะลุยดินแดน “จูราสสิค เวิลด์”
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มอบของขวัญวันเด็กสุดพิเศษ ภายใต้แคมเปญ Generali Customer FIRST พาครอบครัวลูกค้าคนสำคัญกว่า 50 ครอบครัว
17 ม.ค. 2026
คปภ. แถลงความสำเร็จโครงการ Insure Mall Thailand 2025 มีผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านแพลตฟอร์มสูงเกินคาด พร้อมจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม Insure Week รวมกว่า 430 รางวัล
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) เดินหน้าสานต่อความสำเร็จของโครงการ “Insure Mall Thailand” เปิดให้บริการแพลตฟอร์ม Insure Mall Thailand ประจำปี 2025
17 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy