แชร์

โหวตรถโบราณ ชิงรางวัล ! Peoples Choice Award 2025

อัพเดทล่าสุด: 2 ธ.ค. 2025
306 ผู้เข้าชม

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เชิญผู้ชมงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42 ร่วมโหวตรถโบราณ และรถคลาสสิคที่ประทับใจ ภายในบูธของสมาคมฯ พร้อมลุ้นรับของที่ระลึก รถที่ได้รับคะแนนจากผู้ชมงานสูงสุด จะคว้ารางวัล Peoples Choice Award 2025 ไปครอง โดยเปิดให้โหวตถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2568 เวลา 22.00 น. และประกาศผลวันที่ 10 ธันวาคม 2568 เวลา 14.00 น.

รถที่เปิดให้โหวต ได้แก่ Mini Moke ปี 1971 / Alfa Romeo Spider 2 ปี 1974 / Volvo P1800 ปี 1971 / Ford Mustang Convertible ปี 1967 และ Fiat 500 N ปี 1957

รางวัลสำหรับเจ้าของรถ

อันดับ 1 : โล่รางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ ฟิล์มกรองแสงลามิน่า มูลค่า 25,000 บาท
อันดับ 2 : โล่รางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ Thule Aion Duffel Bag 35L Black มูลค่า 10,400 บาท
อันดับ 3 : โล่รางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ Thule EnRoute Backpack 21L Black มูลค่า 4,800 บาท

และเจ้าของรถทุกคันจะได้รับชุดน้ำยาทำความสะอาดรถ

รางวัลสำหรับผู้โหวตรถที่ชนะ

อันดับ 1 : Gift Voucher โปรแกรมขัดลบรอย เคลือบสี มูลค่า 10,000 บาท
อันดับ 2 : Gift Voucher ฟอกทำความสะอาดเบาะหนังแท้ หนังเทียม เบาะผ้า มูลค่า 5,000 บาท
อันดับ 3 : Gift Voucher โปรแกรมขจัดคราบไคล ชักเงา มูลค่า 5,000 บาท

และผู้โหวตรถที่ชนะทุกคนจะได้รับลำโพง Motor Expo และ น้ำมันเครื่อง Eneos

ของรางวัลต่างๆ สนับสนุนโดย บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด บริษัท เอ็ม.จี. เซอร์วิส จำกัด และ บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัด

เชิญชมรถที่เปิดให้โหวตทั้ง 5 คัน และรถ Mercedes-Benz 190SL ปี 1958 ที่ได้รับรางวัล Peoples Choice Award 2024 ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://peoplechoices.motorexpo.co.th


บทความที่เกี่ยวข้อง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new CLA ครั้งแรกในงาน Motor Expo 2025 พร้อมมอบข้อเสนอแห่งปี THE 333 OFFER
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เปิดบูธต้อนรับลูกค้าทุกคนที่มาร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42 (Thailand International Motor Expo 2025)
28 พ.ย. 2025
บี.กริม เพาเวอร์ ตั้งบริษัทย่อยในมาเลเซีย ลุยจัดหาและค้าส่ง LNG – ก๊าซธรรมชาติ  ตอบโจทย์ผู้ผลิตไฟฟ้าและกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรม
นายนพเดช กรรณสูต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจในประเทศไทย มาเลเซีย และโซลูชั่นธุรกิจอุตสาหกรรม บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM  เปิดเผยว่า บริษัท บี.กริม แอลเอ็นจี จำกัด บริษัทย่อยที่ บี.กริม เพาเวอร์ ถือหุ้น 100%
19 มี.ค. 2026
SME D Bank ร่วมคณะกระทรวงอุตสาหกรรม เข้าเฝ้าฯ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
นายพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ  ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมคณะผู้บริหารธนาคาร   ร่วมกับคณะผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม และหน่วยงานภายใต้กำกับ
14 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy