กฟผ. มอบอุปกรณ์ไฟฟ้าให้ PEA ร่วมฟื้นฟูระบบไฟฟ้าผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา
อัพเดทล่าสุด: 3 ธ.ค. 2025
401 ผู้เข้าชม

นายนรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มอบอุปกรณ์ไฟฟ้าให้กับ นายประสิทธิ์ จันทร์ประสิทธิ์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) สำหรับนำไปใช้ในการช่วยฟื้นฟูระบบไฟฟ้าแก่ผู้ที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้กลับมา ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เช่น เบรกเกอร์ สวิตซ์ไฟ ปลั๊กไฟ สายไฟ หลอดไฟฟ้า ณ สถานีไฟฟ้าแรงสูงหาดใหญ่ 1 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
บทความที่เกี่ยวข้อง
นายนรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ความไม่สงบในภูมิภาคตะวันออกกลาง กฟผ. ได้จัดตั้งศูนย์เฉพาะกิจ (War Room)
6 มี.ค. 2026
สมรภูมิการตลาดออนไลน์กำลังเข้าสู่จุดเปลี่ยนสำคัญอีกครั้ง เมื่อกฎการเล่นเดิมที่เคยใช้ได้ผล กำลังกลายเป็น "กำแพง"
21 ม.ค. 2026
SCB CIO คาดเฟดปรับลดดอกเบี้ยลงอีก 50bps ภายในปีนี้ จากตลาดแรงงานที่อ่อนแอ ส่วนภาษีนำเข้ากระทบต่อเงินเฟ้อสหรัฐฯ จำกัดในปีนี้
17 ต.ค. 2025


