กฟผ. มอบอุปกรณ์ไฟฟ้าให้ PEA ร่วมฟื้นฟูระบบไฟฟ้าผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา
อัพเดทล่าสุด: 3 ธ.ค. 2025
91 ผู้เข้าชม

นายนรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มอบอุปกรณ์ไฟฟ้าให้กับ นายประสิทธิ์ จันทร์ประสิทธิ์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) สำหรับนำไปใช้ในการช่วยฟื้นฟูระบบไฟฟ้าแก่ผู้ที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้กลับมา ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เช่น เบรกเกอร์ สวิตซ์ไฟ ปลั๊กไฟ สายไฟ หลอดไฟฟ้า ณ สถานีไฟฟ้าแรงสูงหาดใหญ่ 1 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ผู้นำในธุรกิจเคมีภัณฑ์ระดับสากล และแกนนำธุรกิจเคมีภัณฑ์ของกลุ่ม ปตท. ประกาศความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุนฯ ชุดใหม่ มูลค่ารวม 10,000 ล้านบาท
4 ธ.ค. 2025
นรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการ กฟผ. คนที่ 17 มุ่งขับเคลื่อน กฟผ. เป็นผู้ดูแลความมั่นคงระบบไฟฟ้าไทยและเป็นผู้นำการเปลี่ยนผ่านพลังงานไทยด้วยพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมเร่งจัดหา LNG
4 ธ.ค. 2025
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงิน จาก Standard & Poors หรือ S&P สถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก ที่ระดับ A- และยืนหยัดมุมมองความน่าเชื่อถือ (Outlook)
4 ธ.ค. 2025


