แชร์

BAM ขยายมาตรการช่วยลูกค้าประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ พักชำระหนี้ - ชะลอการบังคับคดี - การขายทอดตลาด นาน 6 เดือน

อัพเดทล่าสุด: 3 ธ.ค. 2025
262 ผู้เข้าชม

BAM ห่วงใยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในเขตอำเภอหาดใหญ่ และพื้นที่ภาคใต้ พร้อมขยายมาตรการเพิ่มเติมหลังลงพื้นที่พบความเสียหายในวงกว้าง ด้วยมาตรการพักชำระหนี้ ชะลอการบังคับคดี และการขายทอดตลาด นาน 6 เดือน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้า

ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เปิดเผยถึงการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วมในเขตอำเภอหาดใหญ่ และพื้นที่ภาคใต้ ว่า ก่อนหน้านี้ BAM ได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าด้วยมาตรการพักชำระหนี้ 3 เดือน แต่จากการลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือลูกค้า ประชาชน และพนักงาน พบว่ามีผู้ที่รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก จึงได้ขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเป็นพักชำระหนี้ นาน 6 เดือน ให้กับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในอำเภอหาดใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงออกมาตรการชะลอการบังคับคดี และการขายทอดตลาด นาน 6 เดือน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่สำนักงานบังคับคดีจังหวัดสงขลา และสำนักงานบังคับคดีจังหวัดสงขลา สาขานาทวี

BAM มีความห่วงใยลูกค้าในพื้นที่ที่ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่และภาคใต้ จึงได้ออกมาตรการเพิ่มเติม พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงไปสำรวจพื้นที่เพื่อรับทราบปัญหาของลูกค้า พร้อมทั้งเรื่องเดือดร้อนอื่นๆ เข้ามาเพื่อส่งเรื่องขออนุมัติให้ความช่วยเหลือในด้านการผ่อนปรนเงื่อนไขการชำระหนี้ สำหรับช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าต่อไป ดร.รักษ์ กล่าว

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือได้ที่ Call Center 02-630-0700 สำนักงานใหญ่ หรือทางเว็บไซต์ www.bam.co.th, FB และ Line : Bam Thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด  จัดพิธีมอบรางวัล e-Claim Awards 2025  และลงนามความร่วมมือยกระดับการดูแลผู้ประสบภัยจากรถ
บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และสมาคมประกันวินาศภัยไทย จัดพิธีมอบรางวัลการใช้ระบบสินไหมอัตโนมัติดีเด่น ประจำปี 2568 “e-Claim Awards 2025”
29 ม.ค. 2026
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ชวนวิ่งเพื่อโลก กับงาน Ocean Life Run with Love @Ocean Marina วิ่งใส่ใจสุขภาพ รักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าบริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO)  เชิญทุกคนร่วมกิจกรรม Ocean Life Run with Love @Ocean Marina
1 ก.ย. 2025
กสิกรไทยแจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว ช่วง 01:00 - 06:00 น. ของวันที่ 8 ก.พ. 69
ธนาคารกสิกรไทยแจ้งปิดให้บริการชั่วคราว เพื่อพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569  เวลา 01:00 น. – 06:00 น. โดยช่องทางและบริการที่ไม่สามารถใช้งานได้
2 ก.พ. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy