แชร์

BAM ผู้สร้างโอกาส คว้ารางวัลเกียรติยศ DOKBIA AWARDS สู่การเป็น Best AMC OF THE YEAR 2025 ยืนหยัดเคียงข้างประเทศเพื่อสังคมไทยอย่างยั่งยืน

อัพเดทล่าสุด: 9 ธ.ค. 2025
259 ผู้เข้าชม

ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM รับรางวัลเกียรติยศ DOKBIA AWARDS Best AMC OF THE YEAR 2025 โดยมี นายวิทัย รัตนากร ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นผู้มอบ พร้อมด้วย นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ย ในฐานะประธานจัดงาน Thailand Smart Money Bangkok ครั้งที่ 16  ร่วมแสดงความยินดี

BAM กับการเดินทางตลอดระยะเวลา 27 ปี ทุกก้าวคือหลักฐานความมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อประเทศ ทั้งการแก้ไขปัญหาหนี้อย่างเป็นธรรม และการช่วยเหลือกลุ่มอาชีพอิสระ ผู้รายได้น้อย และกลุ่มเปราะบาง ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง กับโครงการทรัพย์มหาชน  ที่กล่าวมา คือเหตุผลที่ทำให้ BAM ได้รับการยอมรับในฐานะ Best AMC of the Year ไม่เพียงเพราะผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง หรือกำไรสุทธิที่เติบโตต่อเนื่อง แต่เพราะ BAM เชื่อว่า ธุรกิจ จะต้องเติบโตควบคู่ไปกับ สังคม อย่างแท้จริง และในทุกวิกฤตทางเศรษฐกิจและสังคม BAM จะทำหน้าที่เป็น พลังสนับสนุน และ ที่พึ่งพิง ของประชาชน ด้วยหลักคิด 5 ดี ดีต่อประเทศชาติ ดีต่อสังคม ดีต่อลูกค้า ดีต่อผู้ถือหุ้น และดีต่อพนักงาน ทั้งหมดนี้คือ DNA ที่อยู่ในคน BAM มาโดยตลอด


บทความที่เกี่ยวข้อง
เบทาโกรยกระดับผู้นำอาหารสัตว์เลี้ยงพรีเมียม ปรับสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ เติมเต็มโภชนาการเพื่อเพื่อนรักสี่ขา
บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) หรือ “BTG” บริษัทอาหารครบวงจรชั้นนำของไทย เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งพอร์ตสินค้าอาหารสัตว์เลี้ยง เปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรอัปเกรดใหม่
30 เม.ย. 2026
ฮอนด้า เตรียมปรับใช้โลโก้ “H mark” ใหม่ สำหรับธุรกิจรถยนต์  เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจรถยนต์ฮอนด้าสู่อนาคต
(กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น – 13 มกราคม 2569) บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ประกาศเตรียมนำใช้โลโก้ H mark ที่ปรับดีไซน์ใหม่ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจรถยนต์ฮอนด้าสู่อนาคต
13 ม.ค. 2026
EXIM BANK ฉลองครบรอบ 32 ปี ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรและลูกค้า บริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี โครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี
นางสาวศุกร์ศิริ อภิญญานุวัฒน์ รองปลัดกระทรวงการคลัง และประธานกรรมการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) นำคณะกรรมการ ผู้บริหาร และพนักงาน EXIM BANK ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ในโอกาสที่ EXIM BANK
17 ก.พ. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy