แชร์

มิตรแท้ประกันภัยร่วมกับสำนักงาน คปภ. มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ในโครงการ “ธารน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน

อัพเดทล่าสุด: 9 ธ.ค. 2025
249 ผู้เข้าชม

บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย นายรังสรรค์ จูงวัฒนา กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เข้าร่วมส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ผ่านสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเร่งด่วน

การสนับสนุนครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ ธารน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ซึ่งจัดโดยศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์ กระทรวงการคลัง มีวัตถุประสงค์ในการรวบรวมสิ่งของอุปโภคบริโภคเพื่อกระจายความช่วยเหลือแก่ประชาชนในพื้นที่ประสบภัยให้ทั่วถึงและทันท่วงที พิธีส่งมอบจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2568 ณ ลานอเนกประสงค์ สำนักงาน คปภ. ถนนรัชดาภิเษก โดยมี นายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการ คปภ. เป็นผู้แทนรับมอบ ก่อนนำไปส่งต่อยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น มิตรแท้ประกันภัยยังคงอยู่เคียงข้างประชาชนในทุกวิกฤต พร้อมสนับสนุนภาครัฐในการช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบภัยให้กลับสู่ภาวะปกติได้โดยเร็ว บริษัทมุ่งมั่นทำหน้าที่เพื่อสังคมด้วยความ จริงใจ เปิดเผย และพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องในทุกสถานการณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง
3 การไฟฟ้า EGAT - MEA - PEA บูรณาการความร่วมมือเพื่อเพิ่มขีดความสามารถ  การดำเนินงานสร้างความมั่นคงทางพลังงานไทยในทุกมิติ
EGAT MEA และ PEA รวมพลังสร้างความมั่นคงทางพลังงาน จัดประชุมคณะกรรมการปรับปรุงความเชื่อถือได้ของระบบไฟฟ้า ครั้งที่ 54 โดยมีผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญ 3 หน่วยงานร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ แบ่งปันประสบการณ์การทำงาน พร้อมอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีด้านพลังงานเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดูแลระบบไฟฟ้า
9 ก.ค. 2025
บลจ.อีสท์สปริง แนะจัดพอร์ตลงทุนเดือน ก.ย. 68  ชู 5 กองทุนเด่น เน้นกระจายการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลายโอกาสเพื่อลดความเสี่ยง พร้อมจับจังหวะการลงทุนที่เหมาะสมครอบคลุมหุ้นทั่วโลก-หุ้นบลูชิพสหรัฐฯ-หุ้นเยอรมัน-หุ้นเอเชียผันผวนต่ำ
นายยิ่งยง เจียรวุฑฒิ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายจัดการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อีสท์สปริง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ บลจ.อีสท์สปริง เผยว่า ในช่วงที่ตลาดโลกยังเผชิญความไม่แน่นอน การจัดพอร์ตอย่างเหมาะสมจะเป็นทั้งเกราะป้องกันความเสี่ยง
15 ก.ย. 2025
วิริยะประกันภัย สนับสนุน “ธนาคารหมวกกันน็อค” จ.นครราชสีมา
นางสาวมณี ไวยภาษ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดนครราชสีมา รับมอบหมวกนิรภัย
23 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy