แชร์

ไอแบงก์ เข้าร่วมกิจกรรม Run for Unity จัดโดย มูลนิธิอิสลามเพื่อการศรัทธา และพัฒนาสังคม ในอุปถัมภ์ของจุฬาราชมนตรี

อัพเดทล่าสุด: 11 ธ.ค. 2025
236 ผู้เข้าชม

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดย นายกูยไวนี สตอหลง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร และนางพรทิพา โตวิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสาขา 2 นำคณะผู้บริหาร เพื่อนพนักงาน และทีมงานสาขานครราชศรีมาเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อหนึ่งเดียว Run for Unity ครั้งที่ 1 และมอบ Energy Date Drink เครื่องดื่มผสมน้ำอินทผาลัม จากลูกค้าพันธมิตรในนามไอเบฟ พร้อมนำดื่มไอแบงก์ รวม 900 ขวด แก่ ฮัจยะห์ดารา ขัตติยะอารี ประธานมูลนิธิแม่บ้านไทยมุสลิม ผู้แทนประธานจัดงานให้เกียรติรับมอบ

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดย ดร.มนัส นานา ประธานมูลนิธิอิสลามเพื่อการศรัทธาและพัฒนาสังคม ในอุปถัมภ์ของจุฬาราชมนตรี ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพสังคมมุสลิมในประเทศไทย รวมถึงการสร้างความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างศาสนาในรูปแบบพหุวัฒนธรรม พร้อมทั้งเป็นกลไกสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ภายในงาน ไอแบงก์ได้จัดบูธให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินบัญชีเงินรับฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ (ibank e-Savings) ที่ให้อัตราผลตอบแทนสูงถึง 2.2% ต่อปี ซึ่งสามารถเปิดบัญชีได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ไม่ต้องไปสาขา เปิดแล้วใช้งานได้ทันที สามารถโอน เติม จ่าย ถอน ผ่าน ibank

Application สะดวกกว่า ง่ายกว่า ปลอดภัยกว่า โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ผู้เข้าร่วมให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ณ อ่างเก็บน้ำเขายายเที่ยง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
เมืองไทยประกันภัย-สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายสักการะ พระบรมศพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายสักการะ
17 ก.พ. 2026
ธอส. กระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ส่งท้ายปี จัดสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0.72% นาน 6 เดือนแรก ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2025
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้ากระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ส่งท้ายปี 2568 จัดทำสินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษให้ลูกค้าในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2025 ระหว่างวันที่ 10 14 กันยายน 2568 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
9 ก.ย. 2025
FSMART งวด 9 เดือนปี 2568 กำไร 448 ล้านบาท นิวไฮแซงกำไรทั้งปี 2567 แรงหนุนธุรกิจสินเชื่อเติบโตต่อเนื่อง-เต่าบินขายดีรับส่วนแบ่งกำไรเพิ่ม  ท้ายปีเร่งเติมลูกค้าองค์กรใหม่ พร้อมเตรียมขายสลาก กอช. ต้นปีหน้า
บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส โชว์ผลงานโดดเด่น 9 เดือนแรกปี 2568 สร้างนิวไฮรอบใหม่ กำไรสุทธิ 448 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 44.5% รายได้รวมที่ 2,014 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 11.6%
14 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy