แชร์

BAM ยกหนี้ ให้วีรบุรุษผู้เสียสละชีวิต จากเหตุการณ์ ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา

อัพเดทล่าสุด: 11 ธ.ค. 2025
167 ผู้เข้าชม

BAM ออกมาตรการช่วยเหลือวีรบุรุษผู้เสียสละชีวิต และลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา พร้อมยกหนี้และพักชำระหนี้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า จากเหตุการณ์ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา BAM มีความห่วงใยทหาร ตำรวจ ข้าราชการ บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนในบริเวณพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งในกลุ่มบุคคลเหล่านี้ หากเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้กับ BAM ที่ถือเป็นวีรบุรุษผู้เสียสละทั้ง ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ บุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียชีวิต หรือทุพพลภาพในขณะปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์ความไม่สงบตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา BAM จะยกหนี้ให้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ส่วนกรณีลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบและทำให้ขาดรายได้หรือรายได้ลด ส่งผลให้กำลังความสามารถในการชำระหนี้ลดลง BAM พร้อมพักชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยให้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2569 เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน

BAM ขอเป็นกำลังใจให้กับวีรบุรุษผู้เสียสละทั้ง ทหาร ตำรวจ บุคลากรทางการแพทย์ และข้าราชการที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา รวมถึงลูกค้าประชาชนที่ได้รับผลกระทบ BAM พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง

ลูกหนี้ของ BAM ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือได้ที่ Call Center 02-630-0700 สำนักงานใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง
orbix INVEST ชูปี 2026 ยุค ‘ปรากฎการณ์หลอมรวมโลกการเงิน’ ส่ง ‘Bitgold PLUS’ ลุยตลาด ผสานพอร์ต Bitcoin-โทเคนที่อ้างอิงกับทองคำ ดักทุกเทรนด์ขาขึ้น
orbix INVEST ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำ เผยมุมมองการลงทุนปี 2026 ชี้เป็นปีแห่งปรากฏการณ์หลอมรวมโลกการเงินหรือยุคที่โลกการเงินดั้งเดิมและสินทรัพย์ดิจิทัลผสานเป็นเนื้อเดียวกัน
13 ม.ค. 2026
MONEY EXPO 2025 CHIANGMAI เปิดฉากยิ่งใหญ่ กระหน่ำโปรการเงิน-ลงทุนส่งท้ายปี หนุนเศรษฐกิจภาคเหนือ
เริ่มแล้ว งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 20 MONEY EXPO 2025 CHIANGMAI แบงก์-นอนแบงก์-บล.-บลจ.-ประกัน กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี เพื่อชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สินเชื่อบ้าน
7 พ.ย. 2025
SCB TechX คว้า 2 รางวัลใหญ่จากเวที Asian Technology Excellence Awards 2025 ตอกย้ำบทบาทผู้นำเทคโนโลยีการเงินระดับภูมิภาค
นายสุทธิพงศ์ กนกากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) กล่าวว่า รางวัลนี้ไม่ใช่เพียงเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จของทีม SCB TechX เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเราที่มุ่งมั่นสร้างเทคโนโลยีที่มีผลกระทบเชิงบวกต่อระบบการเงินไทยและภูมิภาค
2 ต.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy