แชร์

คิง เพาเวอร์ ซิตี บูทีก ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดแคมเปญ JOYFINITY CELEBRATION

อัพเดทล่าสุด: 16 ธ.ค. 2025
279 ผู้เข้าชม

คิง เพาเวอร์ ซิตี บูทีก จัดแคมเปญ JOYFINITY CELEBRATION เทศกาลดีลฟิน อินได้ไม่รู้จบ   ชวนนักช้อปสนุกไปกับการช้อปสินค้าบิวตี้ แฟชั่นไลฟ์สไตล์ และสินค้าคอลเลคชันใหม่หมุนเวียนมาให้เลือกสรรจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย มีไฟลต์ หรือไม่มีไฟลต์ก็ช้อปได้ รับส่วนลดสูงสุด 40% และพบกับกิจกรรม CELEBRATION GIFT เฉพาะสมาชิก POWE PASS ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลด 2,600 บาท และของรางวัลอื่น ๆ จากแบรนด์ดังมากมาย และช้อปครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ร่วมเล่นเกมตู้คีบ รับฟรี CELEBRATION BAGS ของขวัญพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท

สิทธิพิเศษสมาชิก POWER PASS แลก 200 CARAT รับ SPECIAL DRINK ได้ฟรี! ที่โซน CELEBRATION SIP BAR หากยังไม่เป็นสมาชิก POWER PASS สมัครฟรี ได้ที่เว็บไซต์ https://powerpass.kingpower.com พร้อมรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม และสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกได้ทันที

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับแคมเปญ JOYFINITY CELEBRATION ตั้งแต่วันที่ 18-28 ธันวาคม 2568 ที่ คิง เพาเวอร์ ซิตี บูทีก ชั้น 1-2 โซน PARADE โครงการ ONE BANGKOK ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง WWW.KINGPOWER.COM, FACEBOOK: KINGPOWERCITYBOUTIQUE, INSTAGRAM @KINGPOWERCITYBOUTIQUE และ TIKTOK @KINGPOWERCITYBOUTIQUE หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง KING POWER CONTACT CENTRE 1631


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธอส. ชูเงินฝากออมทรัพย์ Smart Senior รับผลตอบแทนทุกสัปดาห์ อัตราดอกเบี้ยสูง 1.40% ต่อปี
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ส่งเสริมการวางแผนการเงินเพื่อวัยเกษียณ เปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ Smart Senior  สำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ที่ต้องการความมั่นคงทางการเงินในวัยเกษียณ พร้อมรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า
10 พ.ย. 2025
ไอแบงก์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล ถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และถวายดุอาห์ พร้อมร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2568
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดย นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานกรรมการ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการและผู้จัดการธนาคาร และ นายปราโมทย์  มีสุวรรณ ที่ปรึกษา นำคณะผู้บริหารและพนักงานธนาคาร ถวายพระพรชัยมงคล
22 ก.ค. 2025
ไทยกรุ๊ปฯ เปิดตัวหลักสูตรระดับผู้นำ Legacy to Legend (L2L)  ปั้นผู้นำรุ่นใหม่ให้พร้อมรับความท้าทายในอนาคต
ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เปิดตัวหลักสูตร Legacy to Legend (L2L) อย่างเป็นทางการ หลักสูตรระดับผู้นำที่ถูกออกแบบเพื่อเสริมทักษะการบริหารธุรกิจครอบครัวยุคใหม่ด้วย 4 โมดูลเข้มข้น พร้อมสร้างคอมมูนิตี้ทายาทธุรกิจรุ่นใหม่ที่แข็งแกร่งที่สุดของประเทศ
21 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy