แชร์

กรุงไทย ส่งต่อความสุขวันเด็กแห่งชาติ 2569 ชวนเด็กไทยออมเงินอย่างสนุก

อัพเดทล่าสุด: 9 ม.ค. 2026
231 ผู้เข้าชม

ธนาคารกรุงไทย ส่งต่อรอยยิ้ม ความสุข และแรงบันดาลใจให้เด็กและเยาวชนไทย เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569 ในวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2569 ผ่านบูธกิจกรรมวันเด็กสุดสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “กรุงไทย เคียงข้างเด็กไทย สร้างวินัยการออม” ที่ออกแบบให้การเรียนรู้เรื่องการเงินเป็นเรื่องง่าย สนุก และใกล้ตัว

ภายในบูธกิจกรรม ธนาคารนำเสนอรูปแบบ Edutainment ที่ผสานความรู้ทางการเงิน (Financial Literacy) เข้ากับกิจกรรมแสนสนุก ช่วยปลูกฝังแนวคิดการออม การวางแผนการใช้เงิน และการสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับเด็กๆ ตั้งแต่ยังเล็ก เพื่อจุดประกายให้การออมเป็นเรื่องน่าสนใจ และสามารถนำไปปรับใช้
ในชีวิตประจำวันได้จริง

             ในปีนี้ ธนาคารกรุงไทยร่วมออกบูธกิจกรรมวันเด็กใน 5 พื้นที่สำคัญ ได้แก่

●      กองบัญชาการกองทัพบก ถนนราชดำเนิน

●      กองบัญชาการกองทัพไทย แจ้งวัฒนะ

●      กองบิน 6 ดอนเมือง

●      โรงเรียนนายเรือ จังหวัดสมุทรปราการ

●      โรงเรียนนายเรืออากาศ จังหวัดสระบุรี

             พิเศษสำหรับน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม รับของที่ระลึกสุดน่ารัก “กระปุกรักษ์โลกน้องวายุ” สัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นออมเงิน ที่ไม่เพียงช่วยเก็บเงิน แต่ยังสอดแทรกแนวคิดรักษ์สิ่งแวดล้อม สร้างการเรียนรู้ควบคู่
ความสนุกอย่างลงตัว

             ธนาคารกรุงไทย มุ่งหวังให้บูธกิจกรรมวันเด็ก เป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ ที่ช่วยวางรากฐานทางการเงินที่มั่นคงในระยะยาว เสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเด็กและเยาวชนไทยในอนาคต สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ “กรุงไทย เคียงข้างไทย สู่ความยั่งยืน”


บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ  การดำเนินการมาตรการองค์กรด้านการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน
บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด โดยนายเกษม สังข์ภิรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การดำเนินการมาตรการองค์กรด้านการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน
16 มิ.ย. 2025
กลุ่มแอกซ่า เปิดผลวิจัยด้านการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ภาวะโลกร้อนสร้างความเครียดให้กับผู้คนและเศรษฐกิจ สะท้อนความเสี่ยงด้านสุขภาพของแรงงานและต้นทุนทางเศรษฐกิจที่สำคัญ
กลุ่มแอกซ่า โดยบริษัท AXA Investment Manager ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลก เปิดเผยผลวิจัย ภาวะโลกร้อนสร้างความเครียดให้กับผู้คนและเศรษฐกิจ
31 ก.ค. 2025
มิตรแท้ประกันภัย จัดเสวนาแลกเปลี่ยนทิศทางองค์กรกับสื่อมวลชน  ก้าวสู่การเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน
คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานปี 2567 บริษัทสามารถขยายเบี้ยประกันภัยรับโดยตรงได้ 4,534 ล้านบาท
21 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy