แชร์

เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เตรียมเทคออฟ โบอิ้ง 737-8 ไฟลท์ระหว่างประเทศ “กรุงเทพฯ -ญาจาง” พร้อมส่งดีลคุ้มตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 0 บาท* เปิดจองแล้ววันนี้

อัพเดทล่าสุด: 16 ม.ค. 2026
301 ผู้เข้าชม

เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินสู่ประเทศเวียดนาม เตรียมพร้อมเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ “กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ญาจาง”
ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-8 พร้อมฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ด้วยโปรโมชันสุดคุ้ม ตั๋วเครื่องบินราคา 0 บาท* สามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 มกราคม 2569 ซึ่งจะให้บริการเที่ยวบินแรกในวันที่ 29 มกราคม 2569 เป็นต้นไป

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการพาณิชย์และลูกค้าสัมพันธ์ สายการบินเวียตเจ็ทไทยแลนด์ กล่าวว่า เพื่อขานรับอุปสงค์การท่องเที่ยวเดินทางระหว่างประเทศช่วงไฮซีซัน ล่าสุดเวียตเจ็ทไทยแลนด์เปิดให้บริการเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ–ญาจาง โดยมุ่งเชื่อมโยงศูนย์กลางทางเศรษฐกิจเข้ากับแหล่งท่องเที่ยวที่มีศักยภาพของเวียดนามตอนใต้ ซึ่งเมืองญาจางเป็นจุดหมายปลายทางที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านศิลปวัฒนธรรมและทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ โดยสำหรับการเปิดเส้นทางบินตรงสู่ญาจางในครั้งนี้ยังถือเป็นก้าวสำคัญของสายการบินฯ ในการนำเครื่องบินรูปแบบ โบอิ้ง 737-8 มาให้บริการในเส้นทางระหว่างประเทศเป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำศักยภาพด้านปฏิบัติการบินที่สามารถตอบโจทย์การเชื่อมต่อพิกัดการเดินทางตั้งแต่ระยะกลางไปจนถึงระยะไกล (Medium-haul to Long-haul Flights) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ การนำเครื่องบินรุ่นใหม่ที่มีสมรรถนะสูงมาเสริมทัพฝูงบิน ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับผู้โดยสารได้มากขึ้นถึง 189 ที่นั่ง แต่ยังถือเป็นการวางรากฐานสำคัญในการขยายโครงข่ายเส้นทางบินให้ครอบคลุมจุดหมายปลายทางที่หลากหลายยิ่งขึ้นทั่วภูมิภาค เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและครอบคลุมทุกการเดินทาง

สำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ–ญาจาง ของสายการบินเวียตเจ็ทไทยแลนด์มีกำหนดการเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2569 เป็นต้นไป ด้วยความถี่ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737- 8 โดยเที่ยวบิน VZ968 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 11:40 น. ถึงญาจาง เวลา 13:30 น. และเที่ยวบิน VZ969 ออกเดินทางจากญาจาง เวลา 14:20 น. ถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 16:25 น. (เวลาท้องถิ่น) สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com 

เมืองญาจางได้รับการขนานนามเป็น ‘ไข่มุกแห่งทะเลตะวันออก’ ของประเทศเวียดนาม โดดเด่นด้วยอ่าวที่สวยติดอันดับโลกและวิวภูเขาโอบล้อมเมือง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน อาทิ การเที่ยวชมอารยธรรมโบราณอย่างปราสาทโพนคร (Po Nagar Cham Towers) พร้อมเพลิดเพลินกับสวนสนุกและแหล่งความบันเทิงขนาดใหญ่บนเกาะฮอนเทร ทั้งยังสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นและอาหารทะเลสดใหม่ในราคาที่เป็นมิตร จึงถือเป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเวียดนามที่ผสานเสน่ห์ของการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติเข้ากับสีสันความทันสมัยของเมืองริมชายฝั่งได้อย่างลงตัว

พิเศษ! เพื่อฉลองการเปิดเส้นทางบินใหม่เวียตเจ็ทไทยแลนด์จึงส่งมอบโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ – ญาจาง โดยสามารถสำรองบัตรโดยสารเริ่มต้นในราคา 0 บาท *ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 1,566 บาท/เที่ยว (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) สำรองที่นั่งบัตรโดยสารได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป - 22 มกราคม 2569 โดยมีกำหนดการเดินทางระหว่างวันที่ 29 มกราคม – 24 ตุลาคม 2569 สำหรับบัตรโดยสารราคาโปรโมชัน

ติดตามข่าวสารพร้อมอัปเดตโปรโมชันสุดคุ้มของสายการบินเวียตเจ็ทไทยแลนด์เพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก ออฟฟิเชียล https://www.facebook.com/VietJetThailand หรือ TikTok https://www.tiktok.com/@thaivietjet  ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดพร้อมสำรองที่นั่งบัตรโดยสารทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com LINE OA: @Thaivietjet และ Live Chat https://th.vietjetair.com ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-089-1909 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์- วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 22.00 น.


บทความที่เกี่ยวข้อง
BAM ส่งใจไปชายแดน มอบสิ่งของเป็นขวัญกำลังใจให้ทหารหาญ
ดร.วุฒิพันธุ์ ตวันเที่ยง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมนายวุฒิพงศ์ บุญยะสิทธิ์ นางจันทร์จิรา มะลิต้น และ นางวิภาศิริ แสงวัชระกุล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันนำสิ่งของ
2 ก.ค. 2025
เซ็นทรัลพัฒนา พร้อมด้วยบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ร่วมถวายความอาลัย สมเด็จพระพันปีหลวง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า โครงการที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงาน กลุ่มเซ็นทรัล  น้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความจงรักภักดี
4 พ.ย. 2025
ทีเส็บ จับมือ สกพอ. พร้อมพันธมิตรภาครัฐ เอกชนกว่า 100 หน่วยงาน เปิดงาน EEC EXPO 2025 เวทีระดับนานาชาติ โชว์ศักยภาพโครงสร้างพื้นฐาน เทคโนโลยีขั้นสูง กลไกสนับสนุนการลงทุนแบบครบวงจร สร้างโอกาสขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย สู่ศูนย์กลางลงทุนแห่งภูมิภาค
นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน "EEC EXPO 2025 Opportunity for Prosperity" เวทีสำคัญของ EEC เปิดประตูการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่อนาคต ซึ่งจัดโดย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)
25 ส.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy