แชร์

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ รวมพลังน้ำใจ ร่วมฟื้นฟูโรงเรียนในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ ผ่านมูลนิธิซี.ซี.เอฟ

อัพเดทล่าสุด: 23 ม.ค. 2026
68 ผู้เข้าชม

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เดินหน้าส่งต่อความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ มอบเงินบริจาคจำนวนกว่า 381,920 บาท จากแคมเปญเชิญชวนลูกค้า และพนักงาน เปลี่ยนคะแนนสะสม GEN Points ทุก ๆ 1,000 คะแนน เป็นเงินบริจาคจำนวน 20 บาท ให้แก่ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชน เพื่อสมทบทุนในการฟื้นฟูอาคารเรียนและเยียวยาสถานศึกษาในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัย โดยมี ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการมูลนิธิ ฯ เป็นผู้แทนรับมอบ

นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์  กล่าวว่า “แม้สถานการณ์น้ำจะเริ่มคลี่คลายลงแล้ว แต่หลายครอบครัวและหลายชุมชน ยังคงต้องเผชิญเส้นทางการฟื้นฟูที่ท้าทาย และมีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กและเยาวชนที่โรงเรียนได้รับความเสียหาย เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ในฐานะที่ได้ดำเนินธุรกิจและเติบโตเคียงข้างประชาชนชาวไทยกว่า 23 ปี ในช่วงเวลาเช่นนี้ ความมุ่งมั่นของเราในการยืนหยัดเคียงข้างชุมชนยิ่งมีความหมายมากยิ่งขึ้น 

โดยเงินบริจาคทั้งหมดจากแคมเปญในครั้งนี้จะถูกส่งต่อไปยัง มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน เพื่อสนับสนุนการฟื้นฟูและซ่อมแซมโรงเรียนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เราจะร่วมกันช่วยให้เด็ก ๆ สามารถกลับเข้าสู่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัย มั่นคง และเอื้อต่อการเติบโต เพื่อเป็นรากฐานสำคัญให้พวกเขาก้าวต่อไปอย่างมั่นใจ”

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ขอส่งมอบกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกท่านสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว พร้อมขอขอบคุณลูกค้า พันธมิตร รวมถึงพนักงานทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังน้ำใจ และยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทยในทุกสถานการณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพประกันภัยรับรางวัลองค์กรที่สนับสนุนงานด้านเด็กและเยาวชน ประจำปี 2569 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาเยาวชนอย่างต่อเนื่อง
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลองค์กรที่สนับสนุนงานด้านเด็กและเยาวชน เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569 จากกรมกิจการเด็กและเยาวชน
23 ม.ค. 2026
SME D Bank ลุย ‘D CEO Network’ รุ่นที่ 4 ติดปีกเจ้าของกิจการเอสเอ็มอี ยกระดับด้วยเทคโนโลยี ขยายเครือข่ายธุรกิจ เข้าถึงแหล่งทุน ทะยานสู่เศรษฐกิจใหม่
SME D Bank จัดโครงการ “D CEO Network” รุ่นที่ 4 ภายใต้แนวคิด “The Next Frontier” ติดปีกเจ้าของกิจการเอสเอ็มอี จำนวน 100 กิจการ รับการพัฒนาหลักสูตรเชิงลึกในความรู้สำคัญ
23 ม.ค. 2026
BAM เข้าพบคุณขัตติยา CEO KBANK  หารือโมเดลธุรกิจปี 2569 พร้อมต่อยอดความร่วมมือในอนาคต
ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เข้าพบคุณขัตติยา อินทรวิชัย
23 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy