แชร์

ไอแบงก์ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ประจำปี 2569 ครั้งที่ 1

อัพเดทล่าสุด: 26 ม.ค. 2026
506 ผู้เข้าชม

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ประจำปี 2569 ครั้งที่ 1  นำโดย นายกูยไวนี สตอหลง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักป้องกันการทุจริต นายเปี่ยมศักดิ์ ศรีสุวัฒนานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสินเชื่อธุรกิจ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสินเชื่อรายย่อย และนายสถาพร กุลนิล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริการสารสนเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ซึ่งมียอดโลหิตรวมทั้งสิ้น 21,700 ซีซี ส่งมอบให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย


บทความที่เกี่ยวข้อง
เบเยอร์ ภูมิใจ รับรางวัลด้านพลังงาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำสีรักษ์โลก และผู้สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน
บริษัท เบเยอร์ จำกัด โดย ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ผู้บริหารกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลจาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน ในงานสัมมนา การส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดเล็ก
17 ก.ย. 2025
ทีทีบี เตรียมสำรองธนบัตร – แจ้งวันหยุดสาขา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2569
ทีทีบี เตรียมความพร้อมสำรองธนบัตรให้บริการผ่านตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารทั่วประเทศ รวมจำนวน 10,000 ล้านบาท
9 เม.ย. 2026
IN-SURE อินทรประกันภัย รับแจ้งเคลมออนไลน์-เร่งจ่ายสินไหม  สร้างความอุ่นใจลูกค้าน้ำท่วมภาคใต้
IN-SURE อินทรประกันภัย พร้อมเคียงข้างลูกค้า คู่ค้า และพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมภาคใต้ นำคณะผู้บริหารลงพื้นที่หาดใหญ่ ติดตามมาตรการช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัย
13 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy