แชร์

กรุงเทพประกันภัยจัดงานแสดงความขอบคุณพนักงานที่ร่วมเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้และประสบการณ์

อัพเดทล่าสุด: 28 ม.ค. 2026
288 ผู้เข้าชม

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวลสา โสภณพนิช (แถวหน้าสุดคนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ มอบของที่ระลึกให้แก่พนักงานที่ร่วมเป็นวิทยากรแชร์ความรู้ในด้านต่างๆ ให้แก่พนักงาน ลูกค้าและคู่ค้า ในงานแสดงความขอบคุณวิทยากร ประจำปี 2568 ซึ่งมีส่วนร่วมในการพัฒนาองค์กรให้มีความเป็นเลิศในธุรกิจประกันภัย ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย ถนนสาทรใต้ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2569

เนื่องจากบริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรผ่านการเรียนรู้จากพนักงานหน่วยงานต่างๆ ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ตรง ร่วมเป็นวิทยากรเพื่อถ่ายทอดความรู้ของตนให้แก่เพื่อนพี่น้องพนักงานในองค์กร ตลอดจนลูกค้าและคู่ค้าของบริษัทฯ ในการอบรมหลักสูตรต่างๆ ที่จัดขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง
SCB WEALTH เปิดสูตรลงทุน3สไตล์กองทุนบริหารภาษี  ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายการออมมั่นคง-สมดุล-เติบโต
SCB WEALTH มองปีนี้ตลาดการเงินทั่วโลกผันผวนจากนโยบายการค้าของสหรัฐฯ และความไม่แน่นอนทางภูมิรัฐศาสตร์ แนะกลยุทธ์ลงทุนกองทุนลดหย่อนภาษีไม่เน้นจับจังหวะ แต่เน้นระยะเวลา และวินัยการลงทุน พร้อมชู 3
10 พ.ย. 2025
ONSENS จัด AGM ปี 69 จ่ายปันผล 0.019 บาท/หุ้น  ลุยเพิ่มผู้ใช้บริการ–ขยายธุรกิจต่อเนื่อง
ONSENS จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 69 ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ถือหุ้นอนุมัติจ่ายปันผล 0.019 บาท/หุ้น มูลค่ารวม 5.70 ล้านบาท Record Date 16 มี.ค. 69 เตรียมจ่าย 14 พ.ค. 69
30 เม.ย. 2026
ฮอนด้า ซีวิค ปรับไลน์อัปเป็น e:HEV ในทุกรุ่นย่อย  แนะนำรุ่นย่อยใหม่ e:HEV EL ราคา 949,000 บาท  ที่มาพร้อมความคุ้มค่า มอบสิทธิพิเศษ 50,000 บาท  เมื่อจองตั้งแต่ 17 ก.พ. – 6 เม.ย. 2569 และรับรถภายใน 10 เม.ย. 2569
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าเสริมทัพ ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV – The EXCITING Hybrid โดยปรับไลน์อัป ฮอนด้า ซีวิค เป็นระบบ ฟูลไฮบริด e:HEV และสะท้อนความสปอร์ตพรีเมียมกับโลโก้ H Mark
17 ก.พ. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy