แชร์

วิริยะประกันภัย ครบรอบ 79 ปี เติบโตอย่างยั่งยืน บนเส้นทางของความมั่นคงและเป็นธรรม

อัพเดทล่าสุด: 4 ก.พ. 2026
218 ผู้เข้าชม

นายอมร ทองธิว กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในโอกาสครบรอบ 79 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัทฯ ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2490 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่องค์กร และส่งต่อกำลังใจให้กับผู้บริหารและพนักงานทุกภาคส่วน ที่ร่วมกันขับเคลื่อนภารกิจด้านการบริหารความเสี่ยงให้กับสังคมไทย ภายใต้หลัก “ความเป็นธรรม คือ นโยบาย” อันเปรียบเสมือนหัวใจหลักของการดำเนินงาน และเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจให้กับผู้บริโภคตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ ทั้งนี้ พิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ พร้อมกับ สาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนของวิริยะประกันภัยทั่วประเทศ ที่ได้ร่วมใจจัดพิธีทำบุญในช่วงเวลาเดียวกันอย่างพร้อมเพรียง



ในวาระก้าวสู่ปีที่ 79 ของวิริยะประกันภัย นับเป็นเครื่องยืนยันถึงความแข็งแกร่งขององค์กรที่สามารถยืนหยัดและเติบโตท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของสังคม ซึ่งเป็นผลมาจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการประกันวินาศภัยให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคและบริบทความเสี่ยงภัยในแต่ละช่วงเวลา ควบคู่กับการบริหารงานตามแนวทาง ESG (Environmental, Social and Governance) ซึ่งช่วยเสริมสร้างเสถียรภาพในการดำเนินธุรกิจ และยกระดับมาตรฐานการดูแลผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกมิติ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ “มากกว่าความคุ้มครอง คือ ความคุ้มค่า” #ใช้ทุกวิให้คุ้มค่า ที่มุ่งยกระดับการดูแลลูกค้าอย่างรอบด้าน พร้อมสร้างคุณค่าให้กับสังคมในระยะยาว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ยกระดับชีวิตริมน้ำ! แอสเซทไวส์ จับมือ OLIVIA LIVING เปิดตัวห้องซีรีส์ใหม่เน้นตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ที่โครงการ Modiz Collection Bangpho คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดชมครั้งแรก 29 พ.ย. นี้
แอสเซทไวส์ ชวนสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยากับการเปิดชมห้องซีรีส์ใหม่ Aesthetic Living Above the River เป็นครั้งแรก โดยร่วมมือกับ OLIVIA LIVING ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์พรีเมียมจากอเมริกาและอิตาลี
24 พ.ย. 2025
ธ.ก.ส. ส่งมอบรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิตมูลค่า 2 ล้านบาท  ให้โรงพยาบาลนาจะหลวย จ.อุบลราชธานี
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ส่งมอบรถพยาบาลฉุกเฉิน พร้อมด้วยอุปกรณ์กู้ชีพ ที่ทันสมัย และได้มาตรฐานจำนวน 1 คัน รวมมูลค่า 2 ล้านบาท
30 ก.ค. 2025
ธอส. รุกตลาดอสังหาฯ ปี 2569 จัดโรดโชว์ “GHB ALL HOME EXHIBITION 2026” คัดบ้านมือสองคุณภาพดี พร้อมโปรแรงส่งตรงถึงประชาชน
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้ากระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2569 จัดโรดโชว์มหกรรมบ้านมือสอง “GHB ALL HOME EXHIBITION 2026” 4 ทำเลทอง เข้าถึงประชาชนทุกพื้นที่ พร้อมนำเสนอทรัพย์เด่นราคาคุ้มค่า
19 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy