แชร์

orbix INVEST ลดค่าธรรมเนียมกลยุทธ์จัดการเงินทุน Orbix BTC Flagshipเหลือ 0% ให้สิทธิสำหรับยอดเงินลงทุนสูงสุด 1 ล้านบาทต่อคนถึง 30 พ.ค. นี้ สนับสนุนการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ

อัพเดทล่าสุด: 4 ก.พ. 2026
376 ผู้เข้าชม

orbix INVEST ปรับลดอัตราค่าธรรมเนียมเพิ่มทุนสำหรับกลยุทธ์ Orbix BTC Flagship เหลือ 0% สำหรับยอดเงินลงทุนตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป สูงสุด 1 ล้านบาทต่อคน มีผลตั้งแต่3 กุมภาพันธ์ จนถึง 30 พฤษภาคม 2569 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดอุปสรรคด้านต้นทุนและสนับสนุนให้นักลงทุนสามารถลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดร.ธนภูมิ ดำรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออร์บิกซ์ อินเวสท์ จำกัด (orbix INVEST) เปิดเผยว่าปัจจุบันสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะ Bitcoin ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มีบทบาทสำคัญในโลกการเงินยุคใหม่ และเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความเสี่ยงให้กับพอร์ตการลงทุนโดยรวม อย่างไรก็ตาม สำหรับนักลงทุนส่วนใหญ่ การก้าวเข้ามาในสินทรัพย์กลุ่มใหม่อย่าง Bitcoin ยังเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความกล้าและการเรียนรู้ โดยโจทย์หลักของคนที่สนใจสินทรัพย์ดิจิทัล แต่ยังไม่กล้าเริ่มลงทุนสักที ไม่ใช่แค่เรื่องความเสี่ยงของตลาด แต่คือ "ความรู้สึกเสียเปรียบ" ดังนั้น การสนับสนุนให้นักลงทุนสามารถก้าวผ่านเงื่อนไขนี้ ด้วยนโยบายพิเศษสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลโดยเฉพาะที่จะช่วยลดอุปสรรคด้านต้นทุน จะเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้นักลงทุนเปิดใจให้กับสินทรัพย์กลุ่มใหม่นี้

orbix INVEST  จึงได้ปรับโครงสร้างค่าธรรมเนียมของกลยุทธ์การลงทุนใน Bitcoin (Orbix BTC Flagship) ให้มีความยืดหยุ่นและเข้าถึงง่ายที่สุด เพื่อเป็น 'แรงจูงใจ' ให้นักลงทุนที่อาจจะมีพอร์ตหุ้นไทยหรือหุ้นต่างประเทศอยู่แล้ว ได้ลองแบ่งเงินส่วนหนึ่งมากระจายความเสี่ยงใน Bitcoin ได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนการเข้าซื้อ โดยปรับลดค่าธรรมเนียมการเพิ่มทุนFront-end Fee ของกลยุทธ์ Orbix BTC Flagship ลงจาก 1.5% เหลือ 0.4% ของมูลค่าเพิ่มทุน และค่าธรรมเนียมการจัดการกลยุทธ์จาก 1% ต่อปี เหลือ 0.5% ต่อปีของของมูลค่าลงทุนสุทธิ (Net Investment Value: NIV) และมอบความพิเศษในช่วงนี้ ด้วยแคมเปญ เริ่มต้นลงทุนแบบ Start with Zero Loss  ให้นักลงทุนไร้กังวลเรื่องต้นทุนส่วนแรก  "ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเพิ่มทุนเหลือ 0%" สำหรับยอดลงทุนตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป สูงสุด 1,000,000 บาทต่อคน ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 30 พฤษภาคม 2569

ดร.ธนภูมิ กล่าวในตอนท้ายว่า Bitcoin คือสินทรัพย์แห่งอนาคตที่ทุกคนควรมีโอกาสได้สัมผัส จึงอยากทำหน้าที่เป็นผู้เบิกทางและขจัดกำแพงต้นทุนด้านค่าธรรมเนียมส่วนนี้ออกไป เพื่อให้การเริ่มต้นจัดพอร์ตสินทรัพย์ทางเลือกเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ง่ายที่สุดสำหรับทุกคน

สำหรับนักลงทุนที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนแบบ Start with Zero ไร้กังวลเรื่องต้นทุนส่วนแรก สามารถเริ่มลงทุนได้แล้ววันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.orbixinvest.com/promotion/zerofrontendbtccampaign


บทความที่เกี่ยวข้อง
UNIX ลั่น! ผถห.ใหญ่ล็อกอัพ 100%-อัพไซด์เพียบ
บมจ.ยูนิคพลาสติก อินดัสตรี (UNIX) ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย กลุ่ม “นวชาตโฆษิต”ผู้ถือหุ้นใหญ่ ยืนยันชัดเจนว่าล็อกอัพหุ้นทั้งหมด 100% ตอกย้ำความเชื่อมั่นในศักยภาพ แนวโน้มผลงานเติบโตสูงตามเทรนด์อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก
3 เม.ย. 2026
ไทยประกันชีวิต รับรางวัล Most Trusted Insurance Company Thailand 2025
นางสาวดวงนภารัตน์ ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่าย สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนรับรางวัล Most Trusted Insurance Company Thailand 2025
14 พ.ย. 2025
ไอแบงก์ร่วมเวที MEGA HALAL BANGKOK 2026  หนุนผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดฮาลาลโลก เสริมศักยภาพเศรษฐกิจไทยสู่สากล
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ตอกย้ำบทบาทสถาบันการเงินตามหลักชะรีอะฮ์ที่มุ่งสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจฮาลาล เข้าร่วมงาน MEGA HALAL BANGKOK 2026
19 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy