ทีทีบี สำรองเงินสด 10,000 ล้านบาท รองรับการใช้จ่ายช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมจัดสรรธนบัตรใหม่เพื่อส่งมอบความสุขรับปีม้า
อัพเดทล่าสุด: 11 ก.พ. 2026
129 ผู้เข้าชม

ทีทีบี เตรียมสำรองเงินสดในช่วงเทศกาลตรุษจีน ปี 2569 เพื่อรองรับการใช้จ่ายของลูกค้าและประชาชน ในระหว่างวันที่ 11 – 17 กุมภาพันธ์ 2569 จำนวน 10,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นการสำรองเงินสดที่สาขาธนาคารทั่วประเทศ จำนวน 3,500 ล้านบาท และตู้เอทีเอ็ม จำนวน 6,500 ล้านบาท พร้อมทั้งจัดสรรธนบัตรใหม่เพื่อลูกค้าที่ต้องการแลกธนบัตรใหม่มอบความสุขช่วงตรุษจีน
ทั้งนี้ ทีทีบีมีสาขาทั่วประเทศ จำนวน 427 สาขา และมีตู้เอทีเอ็มบริการ จำนวน 2,187 เครื่องทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนมกราคม 2569)
บทความที่เกี่ยวข้อง
วันเด็กแห่งชาติประจำปีนี้ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน กองทัพบก (ทบ.) จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กและเยาวชนได้เรียนรู้อย่างมีความสุข ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกาย
8 ม.ค. 2026
จากสถานการณ์ความรุนแรงของพายุวิภา ทำให้เกิดฝนตกหนักถึงหนักมาก โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งได้รับผลกระทบมากที่สุดในขณะนี้ บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ IN-SURE หนึ่งในสายธุรกิจหลักของบริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
24 ก.ค. 2025
ธนาคารกรุงไทยมุ่งสนับสนุนการเข้าถึงสินเชื่อของประชาชน และเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยลดภาระให้แก่มนุษย์เงินเดือน มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษของ กรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อเงินสู้ ต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 7.99%* ต่อปี นาน 3 เดือนแรก
7 ต.ค. 2025


