แชร์

BAM  ร่วมแสดงความยินดี  EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

อัพเดทล่าสุด: 17 ก.พ. 2026
411 ผู้เข้าชม

ดร.ธนกร หวังพิพัฒน์วงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายสารสนเทศและดิจิทัล บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (BAM)  เป็นผู้แทน ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ดำเนินงานครบรอบ 32 ปี โดยมี นายชลัช รัตนบุญนิธิ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ BAM ได้ร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี โครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี" เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแพทย์ในการให้บริการประชาชน ณ ห้องประชุมชั้น Lobby อาคารเอ็กซิม สำนักงานใหญ่



 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
TQM Driven by CARE. Standing by You ยืนเคียงข้างลูกค้าในยุคเศรษฐกิจท้าทาย
บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ จำกัด (TQM) เผยผลการดำเนินงานในช่วง 3 เดือนแรกของปี ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศจากหลากหลายปัจจัย
1 เม.ย. 2026
SME D Bank ขับเคลื่อนนโยบาย Quick Big Win ชูแพลตฟอร์ม DX ช่วยครบ พัฒนาคู่เติมทุน เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทยฝ่าฟันได้ทุกสถานการณ์
ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank  ขับเคลื่อนนโยบาย Quick Big Win
17 ต.ค. 2025
เป๋าตัง จับมือ blueplus+ เสิร์ฟโปรคู่สุดคุ้ม รับคนละแก้ว พร้อมคูปองส่วนลดสำหรับผู้ใช้ใหม่เป๋าตัง และ blueplus+
แอปฯ เป๋าตังจากอินฟินิธัส บายกรุงไทย จับมือกับแอปฯ blueplus+ ของ OR พร้อมส่งโปรแรงปลายปีแบบคุ้ม 2 ต่อให้ผู้ใช้งานใหม่ได้อัปเกรดไลฟ์สไตล์ดิจิทัลแบบเต็มสปีด รับคนละแก้ว!* เพียงสมัครสมาชิก blueplus+ ผ่านแอปฯ เป๋าตัง
4 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy