แชร์

ช้อปคุ้มสุด! รับเครื่อง Samsung Galaxy S26 Series ที่มาพร้อม “จอกันเผือก” ครั้งแรกของโลก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รับสิทธิพิเศษ The 1 + ส่วนลด On Top

อัพเดทล่าสุด: 6 มี.ค. 2026
174 ผู้เข้าชม

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S26 Series ได้แล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ก็เรียกได้ว่าจุดกระแสตั้งแต่ยังไม่ทันได้วางขาย กับนวัตกรรม World’s First Privacy Display “จอกันเผือก” หน้าจออัจฉริยะที่จำกัดมุมมองจากด้านข้าง เพิ่มความเป็นส่วนตัวแบบไม่ต้องพึ่งฟิล์มเสริมอีกต่อไป ต่อให้คุณเปิดแชตสำคัญ หรือทำธุรกรรมทางการเงิน หน้าจอก็ยังคมชัดเต็มสายตาสำหรับผู้ใช้ แต่คนข้าง ๆ กลับมองไม่เห็นรายละเอียด เทคโนโลยีนี้จึงไม่ใช่แค่ความล้ำ แต่เป็นความเข้าใจพฤติกรรมคนยุคดิจิทัล ที่ต้องการทั้งความสะดวกและความเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกันความพิเศษไม่ได้มีแค่ฟังก์ชั่นตัวเครื่อง เพราะเมื่อซื้อที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ยังได้รับความคุ้มค่าหลายต่อเช่น สมาชิก The 1 สามารถรับพอยท์รวมสูงสุดถึง 8,366 พอยท์

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ช้อปสินค้าในหมวด IT, Mobile & Gadget ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ยังสามารถรับ E-Voucher มูลค่า 500* บาท ผ่านแอป CENTRAL X เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป Samsung Galaxy S26 Series จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Samsung Experience Store และร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
#คุ้มสุดที่เซ็นทรัล #เซ็นทรัลพัฒนา #CentralPattana


บทความที่เกี่ยวข้อง
ไอแบงก์ คว้าคะแนน ITA ปี 2568 ระดับ ผ่านดี  สะท้อนความโปร่งใสและการป้องกันการทุจริตอย่างเข้มแข็ง
ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการและผู้จัดการ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ได้รับผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA)
19 ส.ค. 2025
ทีทีบี แนะวิธีจัดการค่าใช้จ่ายต่างประเทศให้ลงล็อก เดินทางบ่อยแค่ไหนก็มั่นใจ แม้ค่าเงินผันผวน
สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ไม่ว่าจะบินไปประชุมธุรกิจระดับภูมิภาค ไปศึกษาต่อในต่างประเทศ หรือพักผ่อนในเมืองโปรดช่วงวันหยุด การวางแผนด้านการเงินกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่อาจละเลย เพราะการใช้ชีวิตในต่างแดนไม่ได้มีแค่การจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมอีกต่อไป
2 ธ.ค. 2025
กทพ. จัดกิจกรรม “แบ่งปันรอยยิ้ม แด่น้องริมทางด่วน” ประจำปีงบประมาณ 2569 มอบทุนการศึกษา–พัฒนาสภาพแวดล้อมโรงเรียนใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร
นางกุลกัญญา ทุมเสน รองผู้ว่าการ (กฎหมาย) การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เป็นประธานเปิดกิจกรรม “แบ่งปันรอยยิ้ม แด่น้องริมทางด่วน” ประจำปีงบประมาณ 2569 ณ โรงเรียนชุมชนหมู่บ้านพัฒนา แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
9 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy