แชร์

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง คุณนิโคลาส เดอ นาเเซล เข้ารักษาการ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

อัพเดทล่าสุด: 11 มี.ค. 2026
99 ผู้เข้าชม

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง คุณนิโคลา เดอ นาเเซล จะเข้ารับตำแหน่ง รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เนื่องจากการตัดสินใจลาออกของคุณณัฐพิสิษฐ์ ครุฑครองชัย โดยมีผลทันที ทั้งนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการขอความเห็นชอบจากหน่วยงานกำกับดูแล

คุณนิโคลา เดอ นาเเซล เข้าร่วมงานกับกลุ่มแอกซ่า ในปี 2552 และได้ดำรงตำแหน่งผู้นำหลายตำแหน่งทางด้านการเงิน ทั้งในระดับกลุ่มบริษัทและระดับภูมิภาค โดยในปี 2566 คุณนิโคลาได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ของ AXA International Markets และเป็นผู้นำทีมในการวาง
กลยุทธ์ โดยตั้งแต่เดือนมกราคม 2569 คุณนิโคลา ได้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี

นับตั้งแต่ปี 2566 คุณนิโคลาเป็นสมาชิกสำคัญของคณะกรรมการบริหารของบมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารร่วมระหว่างธนาคารกรุงไทยและกลุ่มแอกซ่า ด้วยบทบาทเหล่านี้ คุณนิโคลาจึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของงบมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และสร้างความสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือกับผู้บริหารระดับสูงของธนาคารกรุงไทย ซึ่งความสัมพันธ์เหล่านี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการนำพาบมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ไปสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามทางบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในทิศทางกลยุทธ์ และความสำคัญทางธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในฐานะผู้นำด้านประกันชีวิต และสุขภาพในประเทศไทย ซึ่งสอดคล้องนโยบายหลัก ในการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และเป้าหมายสูงสุดของบริษัทฯ ที่พร้อมเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งต่อพลังแห่งการให้ บริจาคกว่า 2.6 แสนบาท  สนับสนุน Little Miracle ช่วยน้องพิชิตมะเร็ง มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก
คุณพรภัทร อาทรสมบัติ ผู้บริหารฝ่าย Cyber Security and Service Delivery และคุณขนิษฐา กิตติสัตยกุล ผู้บริหารที่ปรึกษา IT Consultant ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงาน ส่งมอบเงินบริจาคจำนวน 260,549 บาท
4 ก.ย. 2025
แอมเวย์ จับมือ 15 ภาคีเครือข่าย เสริมแกร่งสาธารณสุขมูลฐานไทย  จัดตั้งโครงการอุทยานการเรียนรู้ อสม.-อมร-ออนใต้ พาชาวไทยสู่วิถีสุขภาพยั่งยืน
ทางภาคเหนือรวม 15 หน่วยงาน ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือสนับสนุนการจัดตั้งและพัฒนา โครงการอุทยานการเรียนรู้ อสม.-อมร-ออนใต้ พาไทยสุขภาพดี ศูนย์กลางการรวบรวมองค์ความรู้
24 มิ.ย. 2025
FSMART งวด 9 เดือนปี 2568 กำไร 448 ล้านบาท นิวไฮแซงกำไรทั้งปี 2567 แรงหนุนธุรกิจสินเชื่อเติบโตต่อเนื่อง-เต่าบินขายดีรับส่วนแบ่งกำไรเพิ่ม  ท้ายปีเร่งเติมลูกค้าองค์กรใหม่ พร้อมเตรียมขายสลาก กอช. ต้นปีหน้า
บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส โชว์ผลงานโดดเด่น 9 เดือนแรกปี 2568 สร้างนิวไฮรอบใหม่ กำไรสุทธิ 448 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 44.5% รายได้รวมที่ 2,014 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 11.6%
14 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy