แชร์

BAM ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศล และพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

อัพเดทล่าสุด: 1 เม.ย. 2026
106 ผู้เข้าชม

คุณทองอุไร ลิ้มปิติ ประธานกรรมการ คณะกรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศล และพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พร้อมได้วางพวงมาลาถวายสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง


บทความที่เกี่ยวข้อง
ท่องเที่ยวไทยปี 2569  เดินหน้าสู่ Value over Volume ในวันที่จีนยังไม่กลับมา
ในช่วงที่ผ่านมาภาคการท่องเที่ยวไทยมีแนวโน้มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง หลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลายลง และมีการเปิดประเทศเต็มรูปแบบตั้งแต่ปี 2565 อย่างไรก็ตาม ในปี 2568
5 ก.พ. 2026
SAWAD โชว์กำไรครึ่งปีแรก 2,455 ล้านบาท  ย้ำเดินหน้าขยายบริการธุรกิจสินเชื่อ นายหน้าประกัน มั่นใจพอร์ตโตอย่างต่อเนื่อง
บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD รายงานผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2568 แข็งแกร่งต่อเนื่อง โดยบริษัทและบริษัทย่อยมีรายได้รวมอยู่ที่ 4,798 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 1,317 ล้านบาท
15 ส.ค. 2025
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เปิดเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ โกลกาตา ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 0 บาท
(กรุงเทพฯ, 17 กรกฎาคม 2568) เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เปิดตัวเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) โกลกาตา
17 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy