แชร์

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

อัพเดทล่าสุด: 3 เม.ย. 2026
213 ผู้เข้าชม

นางกุสุมา ประถมศรีเมฆ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย พลตำรวจโท เผ่าไทย ทองธิว กรรมการและที่ปรึกษา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารบริษัทประกันภัยชั้นนำ 11 แห่ง ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายได้จะถูกส่งมอบให้กับ “กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์ จุฬามหาวิทยาลัย” เพื่อเพิ่มโอกาสทางการรักษาให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ภายใต้โครงการ “Fighting NCDs" ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากครอบครัวนักวิ่ง ที่เข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

ในโอกาสนี้ วิริยะประกันภัย ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรม “นวัตกรรมรักษ์โลก” พร้อมเปิดพื้นที่ให้แต่ละครอบครัวได้ร่วมกัน “แชร์ไอเดียกับต้นไม้เขียนฝัน สร้างอนาคตโลกสีเขียวไปด้วยกัน” เพื่อปลุกจิตสำนึกและสร้างแรงบันดาลใจด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับสมาชิกทุกช่วงวัย อีกทั้งยังได้จัดเตรียมกิจกรรมเกมสันทนาการลุ้นรับของรางวัลและซุ้มอาหาร มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขและความอบอุ่นตลอดงาน สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของวิริยะประกันภัยในการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว ควบคู่กับการสร้างคุณค่าให้แก่สังคมอย่างยั่งยืน


บทความที่เกี่ยวข้อง
ทีทีบี เสริมแกร่งธุรกิจไทยยกระดับสู่ความยั่งยืน  ดึงบริษัทชั้นนำแชร์ประสบการณ์ ESG ผสานกลยุทธ์องค์กร
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการ จัดการอบรม "LEAN for Sustainable Growth by ttb รุ่นที่ 20"
3 ต.ค. 2025
“ซี–ทวินันท์” ชวนแฟน ๆ สัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟกับ  “AIA LOUNGE” ที่ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว
“ซี–ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ร่วมเปิดตัว “AIA LOUNGE” สาขาที่ 2 เลาจน์พักคอยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สำหรับลูกค้าเอไอเอ ที่ใช้บริการโรงภาพยนตร์
30 ม.ค. 2026
การเคหะแห่งชาติ ขานรับนโยบาย “นิกร โสมกลาง” รมว.พม. เร่งโครงการบ้านเคหะเพื่อคนไทย หวังให้คนไทยทุกคนมีที่อยู่อาศัย และพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน
การเคหะแห่งชาติขานรับนโยบายของ นายนิกร โสมกลาง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เดินหน้าขับเคลื่อน “โครงการบ้านเคหะเพื่อคนไทย” ภายใต้วิสัยทัศน์ “สร้างบ้าน สร้างสุข เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี”
12 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy