แชร์

APMLAO นำพันธมิตรสิงคโปร์ ร่วมหารือ SS Fund รุกพัฒนาตลาดทุน สปป.ลาว

อัพเดทล่าสุด: 8 เม.ย. 2026
157 ผู้เข้าชม

ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม รองประธาน บริษัท หลักทรัพย์.เอพีเอ็มลาว (APMLAO) พร้อมคณะที่ปรึกษาและผู้บริหารระดับสูงจาก Armarium Capital และ MCPEEKAY Investment ประเทศสิงคโปร์ นำโดย Mr. Phillip Kwek และ Mr. Rickson Chua เข้าเยี่ยมพบ Mr. Phonephet Lilin ประธานบริษัท Supreme Smarty Fund Management Co., Ltd. (SS Fund) ณ สำนักงานใน สปป.ลาว เพื่อหารือแนวทางการลงทุนและแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ด้านการบริหารจัดการกองทุน โดยมุ่งเน้นการเชื่อมโยงเครือข่ายการลงทุนระหว่างประเทศเพื่อขับเคลื่อนและยกระดับตลาดทุนลาวให้เติบโตอย่างยั่งยืน ถือเป็นก้าวสำคัญในการดึงดูดเม็ดเงินลงทุนและองค์ความรู้ระดับสากลเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของ สปป.ลาว ในอนาคต


บทความที่เกี่ยวข้อง
TUNA INDUSTRY ANALYSIS AND OUTLOOK แนวโน้มอุตสาหกรรมทูน่า
ในช่วง 5 เดือนแรกที่ผ่านมา มูลค่าการส่งออกทูน่ากระป๋องของไทยขยายตัว 4.2% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน เป็นผลจากปริมาณการส่งออกที่ขยายตัว 6.5%YOY ซึ่งส่วนหนึ่งได้รับอานิสงส์จากการเร่งนำเข้าของคู่ค้าฝั่งสหรัฐฯ
7 ก.ค. 2025
ออมสิน ช่วยต่อเนื่อง มอบผ้าห่ม ส่งต่อกำลังใจผู้ประสบภัยชายแดน
ธนาคารออมสิน มอบผ้าห่ม จำนวน 1,000 ผืน พร้อมด้วยน้ำดื่ม และเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ให้แก่หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ 5 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรงตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ได้แก่ ตราด ศรีสะเกษ สุรินทร์ อุบลราชธานี และบุรีรัมย์
30 ก.ค. 2025
ช้อปคุ้มสุด! รับเครื่อง Samsung Galaxy S26 Series ที่มาพร้อม “จอกันเผือก” ครั้งแรกของโลก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รับสิทธิพิเศษ The 1 + ส่วนลด On Top
เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S26 Series ได้แล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ก็เรียกได้ว่าจุดกระแสตั้งแต่ยังไม่ทันได้วางขาย กับนวัตกรรม World’s First Privacy Display “จอกันเผือก” หน้าจออัจฉริยะที่จำกัดมุมมองจากด้านข้าง
6 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy