แชร์

APMLAO นำพันธมิตรสิงคโปร์ ร่วมหารือ SS Fund รุกพัฒนาตลาดทุน สปป.ลาว

อัพเดทล่าสุด: 8 เม.ย. 2026
208 ผู้เข้าชม

ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม รองประธาน บริษัท หลักทรัพย์.เอพีเอ็มลาว (APMLAO) พร้อมคณะที่ปรึกษาและผู้บริหารระดับสูงจาก Armarium Capital และ MCPEEKAY Investment ประเทศสิงคโปร์ นำโดย Mr. Phillip Kwek และ Mr. Rickson Chua เข้าเยี่ยมพบ Mr. Phonephet Lilin ประธานบริษัท Supreme Smarty Fund Management Co., Ltd. (SS Fund) ณ สำนักงานใน สปป.ลาว เพื่อหารือแนวทางการลงทุนและแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ด้านการบริหารจัดการกองทุน โดยมุ่งเน้นการเชื่อมโยงเครือข่ายการลงทุนระหว่างประเทศเพื่อขับเคลื่อนและยกระดับตลาดทุนลาวให้เติบโตอย่างยั่งยืน ถือเป็นก้าวสำคัญในการดึงดูดเม็ดเงินลงทุนและองค์ความรู้ระดับสากลเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของ สปป.ลาว ในอนาคต


บทความที่เกี่ยวข้อง
NER คว้า 3 รางวัลใหญ่ IAA Awards 2025  Best CEO, Outstanding CFO - IR กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร
บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER คว้า 3 รางวัลเกียรติยศ เป็นครั้งที่ 3 จากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน (IAA) ในงาน IAA Awards for Listed Companies 2025 กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร ตอกย้ำความเชื่อมั่นนักลงทุนและแสดงให้เห็นศักย
21 พ.ย. 2025
วรรณี ผู้หญิงที่ไม่รู้จักคำว่า เกษียณ
เกษียณ เป็นคำที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของผู้คนที่อยู่ในวัยทำงานจำนวนมาก หลายคนอยากให้ถึงวันเกษียณโดยเร็ว เพื่อจะได้หยุดพักและเลือกทำสิ่งใหม่ๆที่ตัวเองต้องการได้อย่างอิสระ หลุดจากความรับผิดชอบที่เคยแบกไว้เต็มสองบ่า
2 ก.ย. 2025
ไทยพาณิชย์ ตอกย้ำผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้ง เดินหน้าขยายเครือข่าย “บริการกดเงินไม่ใช้บัตรข้ามธนาคาร” ครอบคลุมพันธมิตรสูงสุดในไทย หนึ่งเดียวที่รองรับแอปต่างประเทศ
ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ดิจิทัลแบงก์กิ้งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ด้วยการขยายบริการกดเงินไม่ใช้บัตรข้ามธนาคาร (Cross Bank Cardless ATM Withdrawal) ที่ตู้
5 ก.พ. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy