แชร์

ไทยฮอนด้า ปลุกกระแสแรงตลอดมอเตอร์โชว์ 2026 ยอดจอง “Monkey FTR Limited Edition” ทะลุ 1,203 คัน พร้อมกระแส “Giorno+ SC35” sold out ใน 5 นาที และโชว์สุดพิเศษจาก LYKN

อัพเดทล่าสุด: 8 เม.ย. 2026
183 ผู้เข้าชม

ไทยฮอนด้า ปิดฉากการจัดแสดงในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมสร้างความสำเร็จด้วยกระแสตอบรับจากผู้เข้าชมงานที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ภายในบูธอย่างต่อเนื่อง โดยไฮไลต์อยู่ที่ “New Honda Monkey FTR Limited Edition” มินิไบค์รุ่นพิเศษที่เพียงรุ่นเดียวก็สามารถทำยอดจองภายในงานทะลุ 1,203 คัน ขณะที่ “New Honda Giorno+ SC35 Special Edition” ลายพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่งของ “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ด้วยการเปิดรับจองจำนวนจำกัดเพียง 35 คัน และ sold out ภายใน 5 นาที สะท้อนกระแสความนิยมของโลกมอเตอร์สปอร์ตที่เชื่อมโยงแรงบันดาลใจสู่ผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ ภายในงานยังเพิ่มสีสันด้วยการปรากฏตัวของ LYKN พรีเซนเตอร์แก๊งเจนใหม่ของ New Honda Scoopy ที่มาร่วมสร้างความคึกคักสุดเทรนด์ พร้อมโชว์พิเศษบนเวที เรียกความสนใจจากแฟน ๆ และผู้เข้าชมงานได้อย่างมาก อีกทั้งยังสะท้อนการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างครอบคลุม เอาใจลูกค้าทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว

ความสำเร็จในครั้งนี้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและการสนับสนุนจากลูกค้าที่มีต่อรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเป็นอย่างดี โดยบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ พร้อมเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในทุกไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์: www.thaihonda.co.th/cubhouse เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า: fb.com/hondamotorcyclethailand เฟซบุ๊ก CUBhouse: fb.com/cubhousebyhonda

#NewHondaMonkeyFTRLimitedEdition #Monkey125 #CUBHouse #CUBHousebyHonda


บทความที่เกี่ยวข้อง
MK พลิกโฉมตรุษจีน แจกความมงคลทั่วถึง  เปลี่ยน อั่งเปา เป็น อั่งเป็ดมงคล ชูน้ำราดเป็ด อันดับ 1 ในใจ
MK Restaurants เจ้าของตำนานสุกี้และเป็ดย่าง ฉลองตรุษจีนปีนี้ เปิดตัวแคมเปญ "มหามงคลทั่วถึง" ซึ่งไม่เพียงแค่ขายชุดเป็ดไหว้เหมือนเช่นทุกปี แต่ยังขอแบ่งปันความอร่อย ด้วยการแจก "อั่งเป็ดมงคล"
12 ก.พ. 2026
WICE คว้า CGR ระดับ ดีเลิศ 7 ปีซ้อน  ในระดับ Top Quartile สะท้อนผลงานธรรมาภิบาลสูงสุด
บมจ. ไวส์ โลจิสติกส์ หรือ WICE คว้าคะแนน CGR บริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการในระดับ 5 ดาว หรือ ดีเลิศ (Excellent CG Scoring) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 และถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Top Quartile จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
30 ต.ค. 2025
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และบริษัทในเครือ ออกมาตรการเร่งด่วน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และบริษัทในเครือ ขอร่วมเคียงข้างและบรรเทาภาระให้ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ด้วยมาตรการช่วยเหลือพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อทุกกลุ่ม เพื่อให้สามารถบริหารจัดการภาระทางการเงิน
26 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy