ห้ามพลาด! หุ้นกู้ STELLA ชุดที่ 3 เสนอขาย 5 - 7 พ.ค.นี้
อัพเดทล่าสุด: 29 เม.ย. 2026
210 ผู้เข้าชม

งานดีครบเครื่องหุ้นอสังหาฯ บริหารงานด้วยความโปร่งใส จริงใจต่อผู้บริโภค ตอนนี้ต้องยกให้…บมจ.สเตลล่า เอ็กซ์ (STELLA) พร้อมเสิร์ฟหุ้นกู้ชุดที่ 3 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พ.ค.69 จัดเต็ม!อัตราดอกเบี้ย 7.30% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ย ทุก 3 เดือน ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2570 เป็นหุ้นกู้ที่มีหลักประกัน ทั้งเงินสด โฉนดที่ดิน 5 แปลงรวมเนื้อที่ 172-0-86.6 ไร่ มูลค่าประเมินรวม 529.38 ล้านบาท โอกาสดีๆมาร่วมเติบโตไปด้วยกัน งานนี้ไม่ควรพลาดเลยคร้า!!
บทความที่เกี่ยวข้อง
บมจ. ไวส์ โลจิสติกส์ หรือ WICE คว้าคะแนน CGR บริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการในระดับ 5 ดาว หรือ ดีเลิศ (Excellent CG Scoring) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 และถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Top Quartile จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
30 ต.ค. 2025
สิงห์ เอสเตท (S) ประสบความสำเร็จ ปิดการขายหุ้นกู้มูลค่า 1,500 ล้านบาท สะท้อนความเชื่อมั่นจากนักลงทุน
บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ “S” ขอบคุณนักลงทุนที่ให้ความเชื่อมั่นและเข้าร่วมจองซื้อหุ้นกู้ที่บริษัทเสนอขายในครั้งนี้
22 ม.ค. 2026
บริษัท เอสซีจี รูฟฟิ่ง จำกัด สร้างประสบการณ์ใหม่ให้วงการวัสดุก่อสร้างไทย ด้วยการเปิดตัว EXCELLA ROOF JOURNEY Mobile Pavilion ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อนำเสนอความโดดเด่นของ หลังคาเซรามิก SCG EXCELLA
15 ก.ย. 2025



