แชร์

SME D Bank จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569 มุ่ง ‘พัฒนาคู่เติมทุน’ สนับสนุนเอสเอ็มอีไทยเติบโตยั่งยืน

อัพเดทล่าสุด: 30 เม.ย. 2026
255 ผู้เข้าชม

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569 เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของธนาคาร ปี 2568 ที่ผ่านมา และทิศทางการดำเนินงานในปี 2569  โดยมี นายเดชา จาตุธนานันท์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประธานกรรมการธนาคาร เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย นายพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ รายงานผลการดำเนินงานของธนาคาร ปี 2568 และทิศทางการดำเนินงานในปี 2569 ซึ่งธนาคารมุ่งมั่น “พัฒนาคู่เติมทุน” สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยเติบโตอย่างเข้มแข็งยั่งยืน  โดยมีคณะกรรมการธนาคาร ผู้ถือหุ้น และผู้บริหารธนาคาร เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมแก้ววิเชียร อาคาร SME Bank Tower เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2569 ที่ผ่านมา


บทความที่เกี่ยวข้อง
วิริยะประกันภัย นำตัวแทนเรียนรู้วิถีชุมชนท้องถิ่น – อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ.สมุทรสงคราม
นางสาวรุ่งรัศมิ์ ปัญญาดี ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนการตลาดตัวแทนและนายหน้าประกันวินาศภัย และนายคเณศ มากเจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 4 (ภาคกลางและภาคตะวันตก) ด้านสาขา
24 เม.ย. 2026
74 ปี กรุงเทพประกันชีวิต รวมพลังศรัทธา ใส่ใจพระพุทธศาสนา ณ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.พิษณุโลก
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม รวมพลังศรัทธา ใส่ใจพระพุทธศาสนา เนื่องในโอกาสครบรอบ 74 ปี สานต่อพันธกิจขององค์กรในเรื่องการใส่ใจชุมชนและสังคม ภายใต้แนวคิด ใส่ใจพุทธศาสนา เพื่อความสุขที่ยั่งยืน ควบคู่กับความเข้มแข็งของศาสนา ชุมชน และสังคม
23 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy