แชร์

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ มิชลิน มอบประสบการณ์สุดพิเศษ สำหรับลูกค้าทีทีบี รีเซิร์ฟ

อัพเดทล่าสุด: 5 พ.ค. 2026
179 ผู้เข้าชม

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย รังสรรค์ค่ำคืนสุดพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าทีทีบี รีเซิร์ฟ โดยมี นางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย ประธานกลุ่มกลยุทธ์และธุรกิจการขายลูกค้าบุคคล ทีทีบี พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมสัมผัสประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟในงาน “A Mark of Legacy, Inspired by You” ซึ่งเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างเชฟมิชลินแนวหน้าของประเทศไทย ได้แก่ เชฟ Andrea Susto หนึ่งในเชฟรุ่นใหม่ที่ได้รับการจับตามองในวงการอาหารอิตาเลียนระดับโลก จากห้องอาหาร Cannubi by Umberto Bombana โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และ เชฟ Thomas และ เชฟ Mathias Sühring สองพี่น้องฝาแฝดผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Sühring ร้านอาหารเยอรมันร่วมสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลด้วยเอกลักษณ์การนำอาหารเยอรมันดั้งเดิมมาถ่ายทอดในรูปแบบ fine dining ที่ประณีตและร่วมสมัย

การร่วมมือกันของ 3 เชฟมิชลินชื่อดังระดับประเทศครั้งนี้ นับเป็นประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เชฟทั้งหมดได้ร่วมกันรังสรรค์เมนู fine dining แบบ collaborative dining experience โดยถ่ายทอดแนวคิดการผสมผสานรสชาติ วัตถุดิบตามฤดูกาล และเทคนิคการปรุงอาหารชั้นสูง เพื่อสร้างสรรค์ “มรดกทางรสชาติ” ที่เปรียบเสมือนการส่งต่อคุณค่าและความตั้งใจจากรุ่นสู่รุ่น สอดคล้องกับแนวคิดของ PRULegacy ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบคุณค่าและความมั่นคงให้กับลูกค้า

ภายในงานได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับลูกค้าทีทีบี รีเซิร์ฟ กลุ่ม High Net Worth (HNW) เพื่อสนับสนุนการวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน ครอบคลุมทั้งการต่อยอดความมั่งคั่ง การสร้างรายได้ระยะยาว และการส่งต่อมรดกอย่างมีคุณค่า โดยไฮไลต์ผลิตภัณฑ์สำคัญ ได้แก่ ttb Infinity Wealth 99/9, ttb US Multi-Asset Index Principal Protect 15/5 และ ttb Ultimate Legacy 99/3 ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับเป้าหมายทางการเงินที่แตกต่างกันของลูกค้าในแต่ละช่วงชีวิต พร้อมต่อยอดเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก PRULegacy และ PRULegacy+ ณ ห้องอาหาร Cannubi by Umberto Bombana โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เร็วๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
SME D Bank ประชุมมอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ ชูบริการมาตรฐานเข้าถึงเข้าใจเอสเอ็มอีไทย เยี่ยมชื่นชมกิจการลูกค้า เจ.ดี.พูลส์ ผู้ผลิตสระว่ายน้ำมาตรฐานสากล
นายพิชิต มิทราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการทำงานให้แก่ผู้บริหารและพนักงานสาขาพื้นที่ภาคใต้
1 ก.ย. 2025
TCL รับมอบโล่ ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จาก  กฟผ. ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมรักษ์โลกสู่ผู้บริโภค
TCL เข้ารับมอบโล่ ฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน พพ. กฟผ. ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมรักษ์โลกและการพัฒนาสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า
2 ต.ค. 2025
ธ.ก.ส. ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า 150 คัน ใช้ปฏิบัติภารกิจทั่วประเทศ หนุนมาตรการประหยัดพลังงานภาครัฐ มุ่งสู่ Net Zero
นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธนาคาร ร่วมสนับสนุนมาตรการลดการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐตามมติคณะรัฐมนตรี ส่งมอบรถยนต์ นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน
26 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy