แชร์

MK ย้ำ “บุฟเฟต์มหาชน” อัปเวลความคุ้ม เพิ่มรวม 33 เมนู 299 บาท ราคาเดิม ไม่ลดคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟซีฟู้ดไม่อั้น ปล่อยยาวตลอดปี

อัพเดทล่าสุด: 8 มิ.ย. 2026
230 ผู้เข้าชม
MK Restaurants เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จของแคมเปญ “MK บุฟเฟต์ คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท” หลังได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี สะท้อนผ่านการสร้างยอดขาย (เฉพาะรับประทานในร้าน) เติบโตกว่า 22% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และอัตราการกลับมาใช้บริการซ้ำกว่า 39.5% โดยมีลูกค้าบางรายสร้างสถิติสูงสุดถึง 65 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีกระแสการพูดถึงบนโซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

จากความสำเร็จดังกล่าว MK จึงเดินหน้ายกระดับประสบการณ์บุฟเฟต์ครั้งใหญ่ ด้วยการเพิ่มเมนูหมวดซีฟู้ดใหม่รวมเป็น 33 เมนู เสิร์ฟถึงโต๊ะ เสิร์ฟไม่อั้น แต่ราคาเดิม 299 บาทเนต ไม่มี VAT ไม่มี Service Charge โดยยังคงยึดมั่นในมาตรฐานด้านคุณภาพ วัตถุดิบ และการบริการแบบเดียวกับที่ลูกค้าไว้วางใจมาโดยตลอด พร้อมประกาศนโยบาย “บุฟเฟต์มหาชน” สร้างมาตรฐานบุฟเฟต์ เพื่อด้อมบุฟเฟต์อย่างแท้จริง
  • นโยบายบุฟเฟต์แบบ MK เมนูมาตรฐานคงคุณภาพ
  • นโยบายบุฟเฟต์เสิร์ฟถึงโต๊ะ ไม่ต้องลุก ไม่ต้องเดิน ไม่ต้องเหนื่อย
  • นโยบายบุฟเฟต์เติมไม่อั้น เมนูซิกเนเจอร์ไม่อั้น น้ำซุปไม่อั้น น้ำชาไม่ลด น้ำจิ้มไม่ขาด
  • นโยบายบุฟเฟต์ราคา NET กินเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น ไม่มีบวก

เสียงจากผู้บริโภค จุดเริ่มต้นของการพัฒนา

ตลอดปีที่ผ่านมา MK ได้ติดตามพฤติกรรมและความคิดเห็นของผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด พบว่า “ซีฟู้ด” เป็นหนึ่งในเมนูที่ถูกเรียกร้องและถูกพูดถึงมากที่สุดในกลุ่มลูกค้าบุฟเฟต์ ทั้งในช่องทางโซเชียลมีเดียและการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้า

ด้วยเหตุนี้ MK จึงตัดสินใจขยายไลน์เมนูซีฟู้ด 4 เมนูใหม่ คือ ปลาแพนกาเซียสดอร์รี่, ปลาหมึกกรอบ, หนวดปลาหมึก, และแมงกะพรุน ให้เป็นส่วนหนึ่งของ MK บุฟเฟต์ คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท ตลอดทั้งปี เพื่อมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความฟินกับกุ้งสด MK ไม่อั้น เพิ่มเพียง 59 บาท หรือกุ้งสด MK ปลาหมึกสด และกุ้งแม่น้ำไม่อั้น เพิ่มเพียง 129 บาท ได้อีกด้วย

“บุฟเฟต์มหาชน” ที่ไม่ใช่แค่เรื่องราคา แต่คือมาตรฐาน

คุณทานตะวัน ธีระโกเมน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราเชื่อว่าความสำเร็จของ MK บุฟเฟต์ไม่ได้วัดจากจำนวนเมนูเพียงอย่างเดียว แต่เกิดจากการรักษาสมดุลระหว่างคุณภาพ ความหลากหลาย ความคุ้มค่า ความเป็นเอกลักษณ์ของเมนูในสไตล์ MK และการบริการที่เป็นมาตรฐาน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แบรนด์ได้ยึดแนวคิด “บุฟเฟต์มาตรฐาน ไม่ลดคุณภาพ” เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ

การเพิ่มเมนูครั้งนี้จึงไม่ใช่เพียงการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า แต่เป็นการตอกย้ำจุดยืนของ MK ในการผลักดัน “บุฟเฟต์มหาชน” ให้เป็นมาตรฐานใหม่ของตลาด ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยยังคงได้รับคุณภาพและบริการในแบบ MK

ทั้งหมดนี้ เราเลือกที่จะทำเพื่อลูกค้าอย่างแท้จริง แม้จะส่งผลต่อกำไรในระยะสั้น แต่เราเชื่อว่าการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว เพราะสำหรับ MK ความพึงพอใจ ความสุข และความไว้วางใจของลูกค้า คือความสำเร็จที่สำคัญที่สุดของแบรนด์”

เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สื่อสารนโยบายบุฟเฟต์ให้เข้าใจง่าย เข้าถึงทุกคน

เพื่อตอกย้ำแนวคิดดังกล่าว MK ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “นโยบายบุฟเฟต์มหาชน” ผ่านการสื่อสารที่เข้าใจง่าย ทันสมัย และสนุกสนาน สะท้อนภาพของบุฟเฟต์ที่เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟสไตล์

พร้อมเสิร์ฟยาวตลอดทั้งปีแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ MK บุฟเฟต์ คุ้มเกินคุ้ม 299 บาท สาขาบิ๊กซี, โลตัส, โฮมโปร และสาขาที่ร่วมรายการ รวมกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ


บทความที่เกี่ยวข้อง
บัตรเครดิต ttb จับมือ Saemaeul, BHC Chicken และ Solsot ส่งต่อ Smart Value ให้ทุกมื้อคุ้มขึ้น ด้วยส่วนลดสูงสุด 120 บาท
ท่ามกลางกระแสอาหารเกาหลีที่ยังได้รับความนิยม ประกอบกับค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น ทีทีบีเดินเกมการตลาดเชิงอินไซต์ เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น พร้อมตอกย้ำตำแหน่ง “บัตรเครดิตของสายกินตัวจริง” ผ่านแคมเปญ “อิ่มจัง ซารังเฮ”
7 พ.ค. 2026
ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้ง รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” จุดประกายจินตนาการ ชวนลูกค้ามีส่วนร่วมสนับสนุนการอ่านเด็กไทย ผ่านทุกการช้อป
ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม ผ่านความร่วมมือกับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้งท็อปส์ รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” ราคา 9 บาท
12 ม.ค. 2026
เชอรี ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Chery Q พร้อมเผยสีใหม่ของ Chery V23  ภายใต้แนวคิด “CHERY HAPPINESS HUB” ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47
เชอรี ประเทศไทย (Chery Thailand) เตรียมสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ด้วยการขนทัพยนตรกรรมและนวัตกรรมการขับขี่แห่งอนาคต มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่
20 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy