แชร์

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต แท็กทีมผู้บริหาร-พนักงาน ลงฟาดแข้งฟุตบอล 7 คน คว้ารองอันดับ 1 ฟุตบอล “LIFE INSURANCE SPORT DAY 2026”

อัพเดทล่าสุด: 18 มิ.ย. 2026
247 ผู้เข้าชม

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต นำโดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ลงสนามโชว์สปิริตในศึกฟุตบอล 7 คนนัดพิเศษ ในงาน “LIFE INSURANCE SPORT DAY 2026” ซึ่งเป็นการดวลแข้งกระชับมิตรระหว่างทีมสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมาคมประกันชีวิตไทย และบริษัทประกันชีวิตรวม 17 ทีม เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรในอุตสาหกรรมประกันชีวิต ซึ่งในปีนี้ ขุนพลนักเตะจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง แท็กติกเฉียบคมจนสามารถฝ่าด่านคู่แข่งคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง ท่ามกลางเสียงเชียร์มันส์สนั่น

คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวสะท้อนบทบาทของธุรกิจประกันชีวิตที่ให้ความสำคัญต่อการส่งเสริมสุขภาพควบคู่กับการสร้างหลักประกันทางการเงิน โดยมุ่งสนับสนุนแนวคิด Health Span หรือ “ช่วงชีวิตที่มีสุขภาพดี” เพื่อให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและสุขภาพแข็งแรงตลอดช่วงอายุ 

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ใช้ความรักเป็นพลังขับเคลื่อนองค์กรโดยไม่หยุดพัฒนาในทุกมิติ เพื่อทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย ทำให้คนไทยเข้าถึงประโยชน์ของการประกันชีวิตได้มากที่สุด พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลกและสังคม เพื่อส่งมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับคนรุ่นต่อไป ให้ใช้ชีวิตอย่างมั่นคง มั่นใจ ปลอดภัย มีความสุข สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อ OCEAN LIFE CONTACT CENTER 1503 


บทความที่เกี่ยวข้อง
คปภ. - ภาคอุตสาหกรรมประกันภัย ขานรับนโยบายภาครัฐ หนุนโครงการ สุขกาย สบายกระเป๋า ลดภาระค่ารักษาพยาบาล ให้ประชาชนเข้าถึงยาในราคาที่เป็นธรรม
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) พร้อมด้วย สมาคมประกันชีวิตไทย
12 ธ.ค. 2025
ทัช พร็อพเพอร์ตี้ รับดีมานด์ปรับปรุงอาคารพุ่ง ดันรายได้โต 3 เท่า เดินหน้าผลักดันมาตรฐานงานวิศวกรรมอาคารครบวงจร
ทัช พร็อพเพอร์ตี้ (ในเครือพลัส พร็อพเพอร์ตี้) เติบโตกว่า 3 เท่า ในครึ่งปีแรก 2569 รับดีมานด์งานตรวจสอบ ปรับปรุง และบำรุงรักษาอาคารที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง
18 มิ.ย. 2026
กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)  ตั้งแต่วันที่ 12 – 29 ม.ค. 2569 ตลอด ๒๔ ชั่วโมง เพื่อดำเนินงานปรับปรุงรอยต่อผิวจราจรทางพิเศษ
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง กิจการร่วมค้า DW เพื่อดำเนินงานปรับปรุงรอยต่อผิวจราจรทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)
10 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy