แชร์

แอมเวย์ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์สุขภาพ เปิดเวที “BodyKey Challenge ครั้งที่ 12” ชวนคนไทยสร้างปรากฏการณ์สุขภาพดีระยะยาว พร้อมลุ้นรางวัลรวมกว่า 15 ล้านบาท

อัพเดทล่าสุด: 2 ก.ค. 2026
351 ผู้เข้าชม

แอมเวย์ประเทศไทย มุ่งมั่นส่งเสริมการมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน เดินหน้าเปิดแคมเปญการแข่งขันลดน้ำหนักครั้งใหญ่แห่งปี กับ “BodyKey Challenge 12th ท้าหุ่นฟิต พิชิตปักกิ่ง” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพและก้าวสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาว เปิดรับสมัครสมาชิก นักธุรกิจแอมเวย์ และผู้ที่สนใจฟอร์มทีม ทีมละ 4 คน สมัครเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อพิชิตรางวัลสูงสุด แพ็กเกจท่องเที่ยวกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน และของรางวัลพรีเมียมอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 15 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “การแข่งขันลดน้ำหนักด้วยโปรแกรมบอดี้คีย์ ครั้งที่ 12” สามารถลงทะเบียนสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2569 โดยสามารถศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของกิจกรรม รวมทั้งรางวัลต่าง ๆ ได้ที่ https://www.amway.co.th/ 

ทั้งนี้ แอมเวย์ประเทศไทย ยังคงยึดมั่นและส่งเสริมให้คนไทยดูแลรูปร่างและสุขภาพอย่างสมดุล โดยเน้นย้ำถึงองค์ประกอบสำคัญในการปรับเปลี่ยน 6 ไลฟ์สไตล์เพื่อการลดน้ำหนักแบบสุขภาพดี ได้แก่ สุขภาพลำไส้ โภชนาการ การดื่มน้ำ กิจกรรมทางกาย ทัศนคติ ตลอดจนการนอนและความเครียด ควบคู่กับการเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่ออกแบบให้มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (Low GI) ซึ่งช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานอย่างเหมาะสมในแต่ละวัน เพื่อการบริหารน้ำหนักและสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

ร่วมสตาร์ทหุ่นฟิตและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสมัครสมาชิกแล้วซื้อผ่านเว็บไซต์ www.amway.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
ออมสินร่วมภาคภูมิใจ ยกย่องเด็กและเยาวชนดีเด่นโครงการธนาคารโรงเรียน เปิดประสบการณ์พิเศษเรียนรู้โลกกว้าง พร้อมนำเข้าพบนายกรัฐมนตรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2569
นางสาววชิรา การสุทธิ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มการตลาดเพื่อความยั่งยืน แสดงความยินดี พร้อมให้โอวาทและมอบเสื้อสามารถแก่เด็กและเยาวชนดีเด่น จำนวน 20 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสินทั่วประเทศ
9 ม.ค. 2026
“กกพ.” รับทราบผลการรับฟังความคิดเห็นโครงสร้างค่าไฟบ้าน เสนอรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานประกอบการพิจารณา
ผลการรับฟังความคิดเห็นสะท้อนข้อเสนอแนะที่หลากหลาย กกพ. มอบสำนักงาน กกพ. สรุปผลการรับฟัง และรายงานต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน
18 มิ.ย. 2026
แอกซ่าประกันภัย เดินหน้าโครงการอาสาสมัคร “AXA Week for Good 2026” ส่งเสริมความยั่งยืนให้ชุมชน
แอกซ่าประกันภัย ประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรม “AXA Week for Good 2026” โครงการอาสาสมัครประจำปีระดับโลกของกลุ่มแอกซ่า (AXA Group) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8–12 มิถุนายน 2569 โดยมีพนักงานกว่า 156,000 คน จาก 52 ประเทศทั่วโลก
23 มิ.ย. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy