แชร์

เชอรี ชวนคนรุ่นใหม่โชว์พลังสร้างสรรค์ ใน “Chery Q Thai Qute Companion Contest” ออกแบบคาแรกเตอร์ไทยสู่เวทีโลก ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

อัพเดทล่าสุด: 6 ก.ค. 2026
213 ผู้เข้าชม

และบุคคลทั่วไปที่มีใจรักการออกแบบ ร่วมปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์คาแรกเตอร์สุดปังให้กับ CHERY Q รถยนต์ไฟฟ้าที่ครบ คุ้มค่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อค้นหาและต้อนรับ “เพื่อนใหม่” หรือ “Companion” ที่จะมาร่วมเดินทางและเป็นตัวแทนส่งต่อความสุขร่วมกับรถ CHERY Q ภายใต้คอนเซปต์ “The Best Companionship” หรือ “เพื่อนคู่ใจที่ดีที่สุด” โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดถ่ายทอดแนวคิดและแรงบันดาลใจผ่านการออกแบบคาแรกเตอร์ที่สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทย เพื่อเฟ้นหาผลงานที่สามารถถ่ายทอดความผูกพันระหว่างแบรนด์กับผู้ใช้งาน และครองใจคนไทยได้มากที่สุด

มร. จิม ลี ผู้อำนวยการบริหารแบรนด์ เชอรี ประเทศไทย กล่าวว่า “CHERY Q คือรถไฟฟ้าที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจของคนรุ่นใหม่ แคมเปญ ‘Chery Q Thai Qute Companion Contest’ จึงเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผ่านคาแรกเตอร์ที่สะท้อนความเป็นไทย ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท และผลงานที่ได้รับการคัดเลือกยังได้รันการพัฒนาเป็นหนึ่งในแก๊ง ‘Qute Companion’ ซึ่งจะร่วมเดินทางไปกับ CHERY Q ในตลาดทั่วโลก”

รายละเอียดและกำหนดการกิจกรรม

·         ระยะเวลาเปิดรับสมัครและส่งผลงาน : ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2569
·         กำหนดการประกาศผลรางวัล : วันที่ 17 กันยายน 2569 ทาง Facebook Page: Chery Thailand
·         กติกาการเข้าร่วม : ผู้ส่งผลงานสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติและเงื่อนไขการประกวดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/4eX45BE 
·         ช่องทางการสมัครและส่งผลงาน: https://forms.gle/d3PAVBzbGYq2tKdr5 

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Chery Thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง
เกีย เซลส์ (ประเทศไทย) มอบโปรโมชันจัดเต็มในงาน Motor Expo 2025  ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอเดียวกันได้ที่โชว์รูมเกียทั่วประเทศ ถึง 31 ธ.ค. 2568
เกีย เซลส์ (ประเทศไทย) มอบโปรโมชันสุดคุ้มด้วยข้อเสนอและแพ็กเกจคุ้มครองแบบจัดเต็มในงาน Motor Expo 2025 ครอบคลุมรถยนต์ทั้ง 4 รุ่นหลัก ได้แก่ The new Kia Carnival HEV 7-seater เอ็มพีวีรุ่นเรือธงโฉมใหม่
28 พ.ย. 2025
EXIM BANK แถลงผลการดำเนินงานไตรมาส 1 ปี 2569  เสริมแกร่ง เสริมเงินทุน เสริมความรู้ ช่วยผู้ประกอบการไทยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจโลก
นายชลัช รัตนบุญนิธิ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) แถลงผลการดำเนินงานของ EXIM BANK ในไตรมาสที่ 1 ปี 2569 ว่า สถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่เผชิญความไม่แน่นอนจากสงครามและความขัดแย้งในตะวันออกกลางซึ่งมีแนวโน้มยืดเยื้อ
5 พ.ค. 2026
TPM เชื่อมั่นเลือกใช้ BackEN EV ของ กฟผ. บริหารจัดการสถานีชาร์จ Ultra-Fast Charge 960 kW
นางณิศรา ธัมมะปาละ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการธุรกิจนวัตกรรมพลังงาน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท ทีพีเอ็ม ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด (TPM) นำโดยนายยุทธนา ฤทัยวัฒนา ประธานกลุ่มบริษัทฯ ในโอกาสเปิดให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
10 ก.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy