แชร์

ธ.ก.ส. เปิดบ้านต้อนรับคณะนักศึกษาโครงการ BOT bootcamp: The Next Gen

อัพเดทล่าสุด: 15 ก.ค. 2026
127 ผู้เข้าชม

นางวิเรขา สันตะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายกลยุทธ์และบริหารทรัพยากรบุคคล ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และกรรมการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) นำคณะนักศึกษาจากโครงการ BOT bootcamp: The Next Gen ศึกษาดูงานที่ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ โดยมีนายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการ ธ.ก.ส. พร้อมด้วยนายเกียรติศักดิ์ พระวร ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส. และผู้บริหาร พนักงาน ธ.ก.ส. ให้การต้อนรับและฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ “วิสาหกิจชุมชนต้นแบบกับการสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจผ่านมุมมองและบทบาทการสนับสนุนของ ธ.ก.ส.” จากนายเชษฐา แหล่ป้อง รองผู้จัดการ ธ.ก.ส. พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ของ ธ.ก.ส. ที่จัดแสดงเรื่องราวประวัติความเป็นมาของ ธ.ก.ส. ภายใต้แนวคิด BAAC Journey โดยนำเทคโนโลยี Interactive Wall และ Immersive Art Experience มานำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของ ธ.ก.ส. เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชมและสื่อสารเรื่องราวที่น่าสนใจและสนุกสนาน พร้อมการจัดแสดงสินค้าแกลมเกษตรของลูกค้าและ ผนังกระปุก ธ.ก.ส. แห่งความทรงจำ รวมกระปุกออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันที่หาดูได้ยากเพื่อให้ผู้เข้าร่วมศึกษาดูงานได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

นอกจากนี้ ธ.ก.ส. ยังได้นำเสนอแนวทางการดำเนินงานด้านการให้บริการทางการเงิน ควบคู่กับการสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนของเกษตรกรลูกค้า โดยส่งเสริมการเชื่อมโยงตลาดสินค้าเกษตรตลอดห่วงโซ่คุณค่า พร้อมจัดบูธแสดงผลิตภัณฑ์ของธนาคารและสินค้าเกษตรกรและชุมชน เพื่อให้คณะศึกษาดูงานได้เยี่ยมชมและเรียนรู้นำไปเป็นความรู้ประยุกต์ใช้ตามสไตล์ ธ.ก.ส. The Way We Are ถ้าคุณได้สัมผัส คุณจะรัก ธ.ก.ส. เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2569 ณ อาคารทาวเวอร์ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ


บทความที่เกี่ยวข้อง
วิกฤตตะวันออกกลางปะทุ ปั่นป่วนถึงภาคท่องเที่ยวไทย
วิกฤตตะวันออกกลางส่งผลให้การเดินทางระหว่างประเทศของโลกต้องสะดุด และกระทบต่อเนื่องถึงการเดินทางเข้าไทยของนักท่องเที่ยวต่างชาติ
8 เม.ย. 2026
ครั้งแรกกับ “KIHA 183 Splash Journey” รถไฟญี่ปุ่นสุดคลาสสิก เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวตรง กรุงเทพฯ (หัวลำโพง) – หัวหิน (หนองแก) เต็มอิ่มกับความสุข และความทรงจำตลอดเส้นทาง
กลุ่มบริษัทพราว ผู้พัฒนาและบริหารโครงการท่องเที่ยวและโรงแรมชั้นนำในหัวหิน สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เปิดตัวโปรเจกต์ “KIHA 183 Splash Journey”
23 ก.ย. 2025
พาณิชย์ดันผลไม้ไทย รุกตลาดจีน  ภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการรุกตลาด FTA  คัดสุดยอด SMEs ลุยเซี่ยงไฮ้ จับคู่ธุรกิจ ปูทางสู่ตลาดจีน
กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ (DTN) กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าส่งเสริมความรู้ สร้างความเข้าใจเรื่องการใช้ประโยชน์จากความตกลงการค้าเสรี หรือ FTA เพื่อยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน
29 เม.ย. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy