แชร์

เอไอเอ ร่วมงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 25 ชวนคนไทยดูแลสุขภาพและวางแผนอนาคตอย่างมั่นใจด้วยแบบประกันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

อัพเดทล่าสุด: 18 ก.ค. 2026
87 ผู้เข้าชม

18 กรกฎาคม 2569  – เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางสาวชลิดา นครชัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และนายสุวิรัช พงศ์เสาวภาคย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการภายนอก นำทัพตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินเอไอเอร่วมออกบูธในงาน วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2569 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต พร้อมกิจกรรมสุด Exclusive จาก AIA Vitality และ ALive Powered by AIA ที่มาร่วมให้ความสนุกและสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพแก่ผู้เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ เอไอเอ ยังได้เตรียมโซลูชันด้านการประกันที่ครอบคลุม ทั้งแบบประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) มาให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกแบบประกันที่ใช่ อาทิ ‘เอไอเอ ไลฟ์ไทม์ อินคัม 9/99 (มีเงินปันผล)’ แบบประกันชีวิตใหม่ล่าสุด ที่มาช่วยสร้างความมั่งคงระยะยาวให้แก่ผู้เอาประกัน ตลอดจนแบบประกันสุขภาพ ‘เอไอเอ เฮลธ์ สตาร์ตเตอร์’ ทางเลือกในการรับความคุ้มครองสุขภาพเพื่อความอุ่นใจในยามเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เข้าถึงง่าย เป็นต้น



ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับคำแนะนำจากตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ ที่พร้อมช่วยวางแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคล ตลอดจนสร้างความมั่นคงให้แก่ครอบครัวได้อย่างครบวงจร อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชันและของที่ระลึกสุดพิเศษภายในงาน



พิเศษ! ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2569 พบกับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ นักแสดงชื่อดังและ AIA Vitality Ambassador ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและแบ่งปันแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพ รวมถึงการใช้ชีวิตในแบบ Rethink Healthy ตั้งแต่เวลา 14.50 น. เป็นต้นไป พ่วงด้วยกิจกรรม AIA One Billion Day 2026 ที่มาเชิญชวนให้ทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์สุขภาพที่ดีต่อใจ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’



 


บทความที่เกี่ยวข้อง
คปภ. เปิดหลักสูตรฝึกอบรมเตรียมความพร้อมกลุ่มพนักงานศักยภาพสูง “Top Gun” ปีที่ 3 มุ่งสร้างผู้นำรุ่นใหม่ คิดเชิงยุทธศาสตร์ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมประกันภัยไทยสู่อนาคต
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) จัดพิธีเปิดหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับกลุ่มพนักงานศักยภาพสูง (Top Gun) ปีที่ 3 โดยมี นายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการ คปภ.
22 พ.ค. 2026
SAM ประกาศแต่งตั้ง สุวรรณี เจษฎาศักดิ์ รองผู้ว่าการ ธปท. นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
นางสาวสุวรรณี เจษฎาศักดิ์  มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการเงิน การธนาคาร และการบริหารความเสี่ยง โดยมีประสบการณ์ทำงานที่ธนาคารแห่งประเทศไทย  (ธปท.) มากกว่า 28 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองผู้ว่าการ ด้านบริหาร ธนาคารแห่งประเทศไทย
6 พ.ย. 2025
“ไร้ท์” ดัน กาญจนา และ ดร.ธานี ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง วางรากฐานองค์กรสู่ Future-Ready Tech Innovation Organization ขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืน
กลุ่มบริษัท “ไร้ท์” แต่งตั้งคุณกาญจนา และ ดร.ธานี นั่งตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความเชี่ยวชาญเชิงลึก และวิสัยทัศน์ระดับสากล ยกระดับความสามารถในการแข่งขัน
17 มิ.ย. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy