แชร์

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ขยายความแข็งแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่ายแห่งใหม่ บน Community Mall แห่งแรก ใจกลางเมืองสกลนคร

อัพเดทล่าสุด: 26 ส.ค. 2026
82 ผู้เข้าชม

26 สิงหาคม 2569: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท มิตซู บี.ซี. สว่างแดนดิน จำกัด เดินหน้าขยายความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแห่งใหม่ “มิตซู บี.ซี. สกลนคร” บน SK Square Community Mall ใจกลางเมืองสกลนคร ซึ่งนับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิแห่งแรกที่ตั้งอยู่ใน Community Mall ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมดูแลลูกค้าตามแบบฉบับจิตวิญญาณการบริการแบบญี่ปุ่น หรือ Omotenashi (おもてなし) ที่ให้ความสำคัญกับความใส่ใจ ความจริงใจ และความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อให้ทุกการเลือกชม เลือกซื้อ และเข้ารับบริการเป็นประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยความประทับใจ



มร. เรียวอิจิ อินาบะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีเครือข่ายผู้จำหน่ายกว่า 180 แห่ง ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย โดยเรามุ่งมั่นพัฒนาความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านมาตรฐานการให้บริการการพัฒนาทักษะของบุคลากร ตลอดจนการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าในทุกพื้นที่สามารถเข้าถึงโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีคุณภาพ ได้รับบริการที่สะดวกและเป็นมาตรฐานเดียวกัน พร้อมสร้างความเชื่อมั่นและความประทับใจตลอดทุกขั้นตอน

การเปิดตัว ‘มิตซู บี.ซี. สกลนคร’ ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมิตซูบิชิแห่งแรกของประเทศไทยที่ตั้งอยู่บน Community Mall ในทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ถือเป็นก้าวสำคัญของการขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย และสะท้อนทิศทางของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในการเชื่อมโยงแบรนด์ให้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของผู้คนมากยิ่งขึ้น เพื่อให้การเลือกซื้อและการเป็นเจ้าของรถยนต์เป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่าย สะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน พร้อมถ่ายทอดแนวคิด ‘Enjoy the Ride จอยได้ทุกเส้นทาง’ ที่มุ่งสร้างคุณค่าในทุกการเดินทาง และเติมเต็มความอุ่นใจตลอดประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ เราเชื่อว่าโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่นี้จะมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์กับลูกค้า พร้อมร่วมขับเคลื่อนการเติบโตของจังหวัดสกลนคร ทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม และคุณภาพชีวิตของคนในพื้นที่อย่างยั่งยืน”



นางสาววิลาสิณี เฟื่องทวีโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซู บี.ซี. สว่างแดนดิน จำกัด กล่าวว่า “การเปิดสาขาใหม่เป็นแห่งที่ 2 นี้ ไม่ใช่เพียงการขยายพื้นที่ให้บริการจากอำเภอสว่างแดนดินสู่ตัวเมืองสกลนคร แต่เป็นการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้เข้าถึงโชว์รูมและศูนย์บริการได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านทำเลใจกลางเมืองที่รองรับการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน โดยลูกค้าสามารถแวะชมรถ ทดลองขับ หรือเข้ารับบริการหลังการขายได้ในโอกาสเดียวกับการมาช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร หรือใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ซึ่งทุกขั้นตอนการบริการของมิตซู บี.ซี. ยังคงยึดมั่นในจิตวิญญาณการบริการแบบญี่ปุ่น หรือ Omotenashi (おもてなし) ที่ดูแลลูกค้าด้วยหัวใจในทุกช่วงเวลาของการเป็นเจ้าของรถยนต์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ”

นางรณิดา เหลืองฐิติสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร กล่าวว่า “จังหวัดสกลนครขอขอบคุณ มิตซู บี.ซี. สว่างแดนดิน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของจังหวัดมาโดยตลอด และให้ความเชื่อมั่นในการลงทุนขยายธุรกิจสู่ตัวเมืองสกลนคร ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออันดีระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน การเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่นี้จะช่วยสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับท้องถิ่น ทั้งในด้านการจ้างงาน การพัฒนาศักยภาพบุคลากร และการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่และช่างเทคนิคในพื้นที่ได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีมาตรฐานระดับสากล อันเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของประชาชนในระยะยาว”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือมิตซูบิชิ
คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-079-9500 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส
ประเทศไทย ได้ที่ www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH


บทความที่เกี่ยวข้อง
ATP30 โตทุบสถิติ ปี 68 กวาดรายได้ 805.36 ลบ.  กำไรพุ่ง 28.46% เล็งเคาะปันผล 0.04 บาท/หุ้น  
ATP30 เผยผลประกอบการปี 2568 “All time High” กวาดรายได้ 805.36 ล้านบาท กำไรสุทธิ 58.5 ล้านบาท เติบโต 28.46% เตรียมประกาศจ่ายปันผล 0.04 บาท/หุ้น คิดเป็น 46.65% ของกำไรสุทธิ กำหนดจ่ายวันที่ 24 เม.ย. 69
23 ก.พ. 2026
เปิดค่ายลมหายใจไร้มลทิน ประจำปี 2569  เดินหน้าขยายเครือข่าย สร้างความซื่อสัตย์สุจริต
ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการ มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน ร่วมมือจัดงานค่ายลมหายใจไร้มลทิน ประจำปี 2569 โดยมี อภิญญา ชมภูมาศ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน กล่าวเปิดงาน
17 มี.ค. 2026
OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต x Club Tai เช็กอินเยาวราช จัดกิจกรรม “PHOTO WALK Self Love Save My Memory” บันทึกความทรงจำผ่านมุมมองแห่งการรักตัวเอง
OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ร่วมกับ Club Tai (คลับถ่าย) เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เปิดพื้นที่แห่งความสร้างสรรค์จัดกิจกรรม “PHOTO WALK Self Love Save My Memory”
12 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy