แชร์

กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทยอย่างต่อเนื่อง

อัพเดทล่าสุด: 25 ธ.ค. 2024
125 ผู้เข้าชม
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวลสา โสภณพนิช (ยืนกลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ร่วมบริจาคโลหิต พร้อมให้กำลังใจและขอบคุณพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า ตลอดจนประชาชนทั่วไปในพื้นที่ใกล้เคียงที่มาร่วมบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2567
 
กรุงเทพประกันภัยเห็นความสำคัญของการให้ โดยเฉพาะการให้โลหิตเพื่อสำรองในการรักษาผู้ป่วย จึงได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ณ สำนักงานใหญ่และสาขา เป็นประจำทุก 3 เดือนมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

บทความที่เกี่ยวข้อง
บางกอกแอร์เวย์ส ผนึกความยั่งยืน ร่วม OR เป็นสายการบินแรก   ใช้เชื้อเพลิงอากาศยานแบบยั่งยืน (SAF) ที่ผลิตในประเทศไทย
บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR
10 พ.ค. 2025
“แก้วช้างพันธุ์ไทย” คอลใหม่ สุดคิวท์ พร้อมสดชื่นกับเครื่องดื่มฟรี!
“แก้วช้างพันธุ์ไทย” คอลใหม่ ที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก ผลิตจากวัสดุอย่างดี ดื่มได้อย่างปลอดภัย ไซส์ใหญ่จุใจ 900 มล. มี 5 แบบ 5 สีให้สะสม
10 พ.ค. 2025
SPRC และ คาลเท็กซ์ โดย สตาร์ ฟูเอลส์ สนับสนุนโครงการทุนการศึกษา สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ
บริษัท สตาร์ ปิโตรเลียม รีไฟน์นิ่ง จำกัด (มหาชน) (SPRC) ร่วมกับ คาลเท็กซ์ โดยบริษัท สตาร์ ฟูเอลส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (SFL
10 พ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy