แชร์

IN-SURE อินทรประกันภัย ยกระดับคุณภาพบริการ ตั้งเป้าขยายเครือข่ายอู่คู่สัญญา 1,600 แห่งทั่วไทย

อัพเดทล่าสุด: 25 มี.ค. 2025
119 ผู้เข้าชม

      นางสาวลดาลัด ประหยัดทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสินไหมทดแทน บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ IN-SURE หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี เปิดเผยว่า   IN-SURE อินทรประกันภัย ในฐานะบริษัทประกันภัยไทยที่คู่ค้าและลูกค้าให้ความเชื่อมั่นมานานกว่า 76 ปี เดินหน้าพัฒนาระบบและปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับการบริการด้านประกันภัยต่าง ๆ สะดวก รวดเร็วและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยการเพิ่มปริมาณเครือข่ายอู่คู่สัญญาให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ รวมถึงการรักษามาตรฐานการบริการของอู่คู่สัญญา ศูนย์บริการ และร้านกระจก เพื่อความสะดวกสบายในการค้นหาและนำรถยนต์เข้าซ่อม รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าผู้เอาประกันภัยในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานในการซ่อมแซม

ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าขยายเครือข่ายอู่คู่สัญญาทั่วประเทศไทยในปี 2568 จำนวน 1,600 แห่งจากสิ้นปี 2567 ที่มีจำนวน 1,484 แห่ง พร้อมเริ่มโครงการสัญญากับอู่เกรด A หรืออู่ในดวงใจ จำนวน 120 อู่ทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้าซ่อม ไม่ต้องรอคิว และไม่ต้องสำรองจ่าย เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าและรองรับการให้บริการได้ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้เอาประกันภัยสามารถเข้าถึงบริการซ่อมรถยนต์จากอู่คู่สัญญาที่มีคุณภาพ ความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ในทุกพื้นที่ทั่วไทย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า สอดคล้องกับพันธกิจของ IN-SURE อินทรประกันภัย ที่มุ่งมั่นผลักดันเครือข่ายด้านประกันภัยที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคดิจิทัล และเติบโตเคียงข้างสังคมไทยอย่างยั่งยืน


บทความที่เกี่ยวข้อง
InnovestX ชี้ไตรมาส 3/2568 เศรษฐกิจไทยเปราะบาง-สงครามการค้าไม่จบ   แนะกลยุทธ์ลงทุนเน้นสินทรัพย์คุณภาพ
บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เรือธงด้านการลงทุนภายใต้กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ (SCBX Group) มุ่งให้ข้อมูลการลงทุนที่ครบ รอบด้าน
10 ก.ค. 2025
SC ผนึก 5 สถาบันการเงิน เสนอขายหุ้นกู้ 2 ชุด หุ้นกู้อายุ 3 ปี และ 4 ปี ประกาศดอกเบี้ย 4.00% - 4.25% พร้อมเปิดจองซื้อในวันที่ 18 และวันที่ 21 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
นายอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสนับสนุนองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (SC) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ 2 ชุด ได้แก่ หุ้นกู้อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.00% ต่อปี และหุ้นกู้อายุ 4 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี
10 ก.ค. 2025
ธ.ก.ส. ร่วมสืบสาน งานประเพณีแห่เทียนพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2568     
นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง และพนักงาน ธ.ก.ส. ร่วมงานประเพณีแห่เทียนพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2568 เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นที่สะท้อนผ่านความวิจิตรงดงามของต้นเทียน
10 ก.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy