แชร์

BAM เร่งช่วยลูกค้าและพนักงานที่ประสบภัยแผ่นดินไหว

อัพเดทล่าสุด: 1 เม.ย. 2025
151 ผู้เข้าชม

BAM เร่งสำรวจลูกค้าและพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แผ่นดินไหว เพื่อรับทราบปัญหา พร้อมพิจารณาให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ด้วยมาตรการผ่อนปรนต่าง ๆ เป็นรายกรณี ขึ้นอยู่กับผลกระทบของลูกค้าและพนักงานแต่ละราย
 
               นายบรรยง วิเศษมงคลชัย รองประธานกรรมการและรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า จากสถานการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา BAM มีความห่วงใยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ BAM สอบถามและสำรวจผลกระทบเพื่อรับทราบปัญหาทั้งในส่วนของลูกหนี้ที่                       ปรับโครงสร้างหนี้ และลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ BAM แบบผ่อนชำระว่าได้รับความเดือดร้อนและผลกระทบมากน้อยแค่ไหน และให้เร่งนำเสนอปัญหาของลูกหนี้และลูกค้า เพื่อประเมินสถานการณ์และออกมาตรการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกหนี้และลูกค้าของ BAM อย่างเร่งด่วน
 
               ทั้งนี้ หากลูกหนี้และลูกค้ารายใดประสบปัญหาได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งนี้ ก็จะพิจารณาช่วยเหลือและผ่อนปรนการชำระหนี้ โดยพิจารณาเป็นรายกรณี เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน ขณะเดียวกัน BAM พร้อมส่งทีมวิศวกรลงสำรวจทรัพย์สินรอการขาย โดยเฉพาะสิ่งปลูกสร้างในแนวสูง เช่น ห้องชุดต่าง ๆ ว่าได้รับความเสียหายหรือไม่ และจะเร่งดำเนินการซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้ต่อไป
 
               นอกจากมาตรการต่าง ๆ ที่ช่วยเหลือลูกหนี้และลูกค้าแล้ว BAM ยังได้เร่งสำรวจเพื่อให้ความช่วยเหลือพนักงาน BAM ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย โดยมีโครงการเงินกู้ฉุกเฉินเพื่อซ่อมแซมที่พักอาศัย เป็นต้น
 
               สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้และลูกค้าได้ที่ Call Center 02-630-0700 สำนักงานใหญ่ และสำนักงานสาขาทั่วประเทศ หรือทางเว็บไซต์ www.bam.co.th, FB และ Line : Bam Thailand, FB : ศูนย์ประนอมหนี้ออนไลน์ by BAM


บทความที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพประกันชีวิต จับมือโรงพยาบาลในเครือ BDMS  จัดฉีดวัคซีนราคาพิเศษให้ลูกค้าประกันสุขภาพ
บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์การตลาดและบริหารจัดการลูกค้า พร้อมด้วยนายแพทย์วิรุณ เกียรติคุณรัตน์
16 พ.ค. 2025
กทพ. แจ้งเบี่ยงการจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)  วันที่ 17 พ.ค. 2568 เวลา 22.00 น. ถึงวันที่ 19 พ.ค. 2568 เวลา เวลา 04.00 น.
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ไทยวัฒน์วิศวการทาง จํากัด เป็นผู้รับจ้างดําเนินงานปรับปรุงผิวจราจรและรอยต่อทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี - สุขสวัสดิ์)
16 พ.ค. 2025
มิตรแท้ประกันภัย ร่วมฟื้นฟูต้นน้ำน่าน สร้างผืนป่าอย่างยั่งยืน
บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณภูดิท พุ่มสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคุณณิชพัณณ์ อุปนันท์ ผู้อำนวยการ ทีม MT5 และคุณวรรธน์ ศรีซ้าย ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ทีม MT5
16 พ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy