แชร์

SME D Bank ร่วมเป็นกำลังใจสำคัญส่งมอบสิ่งของอำนวยความสะดวก ให้แก่ประชาชน ทหาร ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา

อัพเดทล่าสุด: 29 ก.ค. 2025
201 ผู้เข้าชม

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank  โดยนายเจษฎา ช.เจริญยิ่ง รองกรรมการผู้จัดการ  พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่  เป็นตัวแทนเดินทางลงพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ และ จ.สุรินทร์ เพื่อเป็นกำลังใจและส่งมอบสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันต่าง ๆ  ที่ได้รับการสนับสนุนจากประชาชน ผู้บริหาร และพนักงาน SME D Bank แก่ผู้ประสบภัยจากสถานการณ์ความไม่สงบตามแนวพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา

โดยส่งมอบแก่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ สถานที่รักษาผู้ป่วยจากเหตุการณ์ไม่สงบของชายแดน โดยมี นพ.ภูวดล กิตติวัฒนาสาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เป็นผู้รับมอบ และส่งมอบแก่ศูนย์พักพิงภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตสุรินทร์ ปัจจุบันมีประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนอาศัยอยู่ประมาณ 4,000 คน โดยมีตัวแทนจากอำเภอเมืองสุรินทร์ เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
ทั้งนี้  SME D Bank สำนักงานใหญ่ ได้เปิดศูนย์รับกำลังใจร่วมสนับสนุนอาหาร ของใช้ ยารักษาโรค และสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ  บริเวณด้านหน้าอาคาร SME Bank Tower เพื่อมอบให้แก่ประชาชน ทหาร และผู้ปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357  

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
SF CINEMA ผนึก HYBE และ Trafalgar เสิร์ฟความฟิน จากศิลปิน เค-ป๊อป ระดับโลก “HYBE CINE FEST IN ASIA”  เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งแรกในไทย !!!
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ HYBE และ Trafalgar เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชียกับ HYBE CINE FEST IN ASIA พบกับภาพยนตร์คอนเสิร์ต 5 เรื่อง จากศิลปิน เค-ป๊อป ระดับโลกภายใต้สังกัด
2 ก.ค. 2025
แอกซ่าประกันภัย เน้นย้ำความสำคัญของประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองรอบด้าน   รับมือภัยพิบัติจากสภาพภูมิอากาศที่ทวีความรุนแรง
ในขณะที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวนมากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าปรากฏการณ์ลานีญา (La Niña) อาจส่งผลให้เกิดภาวะน้ำท่วมรุนแรงและฝนตกหนักกว่าปกติในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ และภาคตะวันออกตลอดเดือนตุลาคม
30 ต.ค. 2025
เตรียมลิสต์ให้ครบ แล้วมาจบที่งานนี้! ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดบิ๊กอีเวนต์แห่งปี ‘TOPS of Beauty by LOOKS’ รวมบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง และดีลสุดคุ้ม พร้อมโมเมนต์ใกล้ชิดศิลปินตัวท็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนสายบิวตี้เตรียมลิสต์ให้พร้อม แล้วพุ่งตัวมาเช็กอินงาน ‘TOPS of Beauty by LOOKS’ บิ๊กอีเวนต์ที่รวม
21 ก.พ. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy