แชร์

คนไทยไม่เคยทิ้งกัน SPIRIT 4x4 ลุยน้ำท่วมให้กำลังใจผู้ประสบภัย จังหวัดน่าน

อัพเดทล่าสุด: 4 ส.ค. 2025
218 ผู้เข้าชม

โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ (Spirit of The 4×4 Driving School) จัดตั้งโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน มหกรรมยานยนต์ หรือ Thailand International Motor Expo เดินทางไปพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม มอบสิ่งของเครื่องใช้ อาหาร และน้ำดื่ม เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆ ที่ โรงเรียนสา อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน และประชาชนบริเวณใกล้เคียง เมื่อวันที่ 2-3 สิงหาคม 2568 ที่ผ่านมา


บทความที่เกี่ยวข้อง
งาน เทศกาลนานาชาติพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2025 เริ่มแล้ว! คาดผู้เข้าชมงานกว่า 11,000 คน หนุนเศรษฐกิจปลายปีคึกคัก
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ร่วมมือกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จังหวัดจันทบุรี สมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี
6 ธ.ค. 2025
ออมสิน รับรางวัล Best Corporate Social Impact 2025 ในงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ
นางลภาวรรณ จันทร์กระจ่าง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รักษาการแทนผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัลเกียรติยศ Best Corporate Social Impact 2025 สุดยอดองค์กรเพื่อชุมชนแห่งปี 2568
6 ธ.ค. 2025
กระหึ่ม! 'ชิพ-ตี-ไอเดีย' เปิดฉากนำทัพนักบิดไทยทำเวลาดีสุด 3 รุ่น ประเดิมศึก เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2025 สนามตัดสินแชมป์
ศึกสองล้อสุดยิ่งใหญ่แห่งทวีป รายการ "เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2025" สนามสุดท้ายชิงแชมป์ประจำฤดูกาล
6 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy