แชร์

MK GROUP ขยาย ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ สาขา 2 เซ็นทรัลพาร์ค ต่อยอดความสำเร็จในไทยสู่การเติบโตต่อเนื่อง พร้อมตอบรับกระแสความนิยมของผู้บริโภค คาดปีหน้าเตรียมขยายเพิ่มอีก

อัพเดทล่าสุด: 5 ก.ย. 2025
99 ผู้เข้าชม

หลังจาก MK GROUP เปิดตัว ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ (Hikiniku To Come) สาขาแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ (ชั้น 7 โซน Atrium) เมื่อเดือนตุลาคม 2567 สร้างกระแสตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม สอดรับกับเทรนด์ร้านอาหารแบบ Specialty ที่กำลังได้รับความนิยม จนกลายเป็นไวรัลคิวยาวต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการ พร้อมจุดประกายกระแสความนิยมในเมนูแฮมเบิร์กสไตล์ออริจินอลจากญี่ปุ่นแท้ ๆ โดยปัจจุบันสามารถรักษามาตรฐานคิวได้ถึง 450 คิวต่อวัน และเสิร์ฟแฮมเบิร์กรวมแล้วกว่า 500,000 ชิ้น นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพของแบรนด์และความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Y Z ถือได้ว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของการวางรากฐานสู่การขยายสาขาในอนาคต

คุณทานตะวัน ธีระโกเมน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากจุดเริ่มต้นที่ทาง MK GROUP ตัดสินใจนำแบรนด์ ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ เข้ามาในประเทศไทย เนื่องจากการมองเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจ และศักยภาพของแบรนด์ที่มีแนวโน้มเติบโตในไทย อีกทั้งแบรนด์ยังได้ให้ความสำคัญเรื่องความใส่ใจและความพิถีพิถันเช่นเดียวกับวิสัยทัศน์ขององค์กรด้วย โดยความสำเร็จของ ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ สาขาแรกนี้ ส่งผลให้เราเดินหน้าต่อยอดขยายสาขา 2 ที่เซ็นทรัล พาร์ค (สีลม) ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น และรองรับปริมาณความต้องการที่สูงขึ้นในทันที ควบคู่ไปกับการย้ำความเป็น ตัวจริงเรื่องแฮมเบิร์ก รวมถึงบทบาทผู้นำในการส่งมอบคุณภาพและประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง พร้อมดันยอดโต 2 เท่า

โดยสาขาใหม่แห่งนี้ ยังคงสะท้อนเอกลักษณ์ของ ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ ตอกย้ำคอนเซปต์ บดใหม่ ย่างใหม่ หุงใหม่ ทุกคำ! การันตีเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% บดใหม่ทุกเช้า และย่างใหม่หอมกรุ่นบนเตาถ่านไม้ ให้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเสิร์ฟตรงหน้าภายใน 1 วินาที! เพื่อให้ลูกค้าได้ประสบการณ์รับประทานแฮมเบิร์กที่อร่อยที่สุด ทุกคำ! และข้าวที่เราเลือกใช้ คือ ข้าวญี่ปุ่นสายพันธุ์ ฮิโตเมะโบเระ ของจังหวัดอิวาเตะมีลักษณะเหนียวนุ่ม หวานหอม รสชาติอูมามิที่นำมาหุงใหม่เป็นรอบ ๆ ตลอดทั้งวันให้พอดีต่อการสั่งในหม้อฮากามะดั้งเดิมขนาดใหญ่ ที่สำคัญไม่นำข้าวที่หุงเสร็จแล้วทิ้งไว้เกิน 20 นาทีมาเสิร์ฟโดยเด็ดขาด รวมถึงมีการควบคุมอุณหภูมิ ปริมาณน้ำ วิธีพักข้าว และจังหวะการเสิร์ฟ เพื่อให้ได้ ข้าวหุงใหม่ที่สมบูรณ์ที่สุด  นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษให้กับวิธีการรับประทานแบบใหม่คู่กับซอสเอ็กซ์คลูซีฟ ซอสโฮมเมด โคชูจัง ซึ่งเปิดตัวที่แรกในเอเชีย มีให้ลิ้มลองเฉพาะสาขานี้เท่านั้น พร้อมเผยประสบการณ์ ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ครบทุกมิติ

ด้านการออกแบบภายในร้านยังคงอิงตามแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่นเช่นเดิม ด้วยเตาย่างแฮมเบิร์กที่ตั้งอยู่กลางร้าน ล้อมรอบด้วยที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ และเพิ่มเติมความทันสมัยให้เข้ากับไลฟสไตล์ของคนเมือง โดยดีไซน์ภายนอกโปร่ง โล่ง เปิดมุมมองให้เห็นบรรยากาศด้านใน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ตั้งแต่ด้านนอกร้าน ได้เห็นการขั้นตอนการปรุง โชว์บดเนื้อ และปั้นเนื้อสด ๆ ตรงจุดกลางร้านด้วยเช่นกัน

ปัจจุบัน ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ มีทั้งหมด 12 สาขา ทั้งสาขาในประเทศญี่ปุ่น 4 สาขา (คิจิโจจิ, ชิบูย่า, เกียวโต, ฟุกุโอกะ), 6 สาขาในประเทศโซนเอเชีย คือ ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฮ่องกง จีน รวมถึงอีก 2 สาขาในประเทศไทย ภายใต้การบริหารของเครือ MK GROUP คือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 และล่าสุดกับสาขา เซ็นทรัล พาร์ค (สีลม)

ในขณะเดียวกัน ทาง MK GROUP ก็เตรียมแผนในการขยายสาขาเพิ่มอีก นอกจากนี้เรายังมองหาโอกาสใหม่ ๆ เล็งแบรนด์ที่มีแนวคิดเดียวกัน เข้ามาเติมพอร์ตในส่วนของธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตอย่างแข็งแรง คุณทานตะวัน กล่าวทิ้งท้าย

พิเศษเฉพาะลูกค้า 100 บิลแรก รับฟรี Japan Special Box Set มูลค่า 790 บาท ตั้งแต่ 4 6 กันยายน 2568 (3 วันเท่านั้น รวม 300 สิทธิ์)


บทความที่เกี่ยวข้อง
กสิกรไทยได้รับผลประเมิน MSCI ESG Rating ระดับสูงสุด AAA ตอกย้ำการเป็นธนาคารแห่งความยั่งยืน
นายจงรัก รัตนเพียร ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในปี 2568 ธนาคารได้รับผลการประเมินจากหน่วยงานที่มีความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือในด้านดัชนี ESG ในระดับโลก โดยได้ MSCI ESG Rating ในระดับ AAA
11 พ.ย. 2025
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดงาน “OCEAN LIFE LOVE FOREVER ให้รักแทนคำขอบคุณ” เชิดชูผู้บริหารและพนักงานที่จะเกษียณอายุในปี 2025
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO)
10 พ.ย. 2025
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี “Healthy U by Prudential” ส่งเสริมคนไทยใส่ใจสุขภาพ
บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์ด้านสุขภาพ “Peace-of-mind Plan
10 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy