แชร์

ธอส. กระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ส่งท้ายปี จัดสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0.72% นาน 6 เดือนแรก ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2025

อัพเดทล่าสุด: 9 ก.ย. 2025
112 ผู้เข้าชม

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้ากระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ส่งท้ายปี 2568 จัดทำสินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษให้ลูกค้าในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2025 ระหว่างวันที่ 10 14 กันยายน 2568 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  นำโดย (1) สินเชื่อบ้าน 72 ปี ธอส. : ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์การกู้ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.72% ต่อปี นาน 6 เดือนแรก, เดือนที่ 7 24 เท่ากับ 2.72% ต่อปี, ปีที่ 3 - 6 เท่ากับ MRR-2.525% ต่อปี (3.72% ต่อปี) เฉลี่ย 3 ปีแรก เท่ากับ 2.72% ต่อปี ปีที่ 7 จนถึงตลอดอายุสัญญา กรณีลูกค้าสวัสดิการ เท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี กรณีลูกค้ารายย่อย เท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี และกรณีซื้ออุปกรณ์ฯ / ชำระหนี้ฯ เท่ากับ MRR (อัตราดอกเบี้ย MRR  ของ ธอส. ปัจจุบันเท่ากับ 6.245% ต่อปี) ผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี กรณีกู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 2,700 บาท/เดือน เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2568 อนุมัติและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2568 พิเศษ! ลูกค้าที่ทำนิติกรรมภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2568 ผู้กู้หลักจะได้รับคะแนนสะสมใน GHB Reward จำนวน 100 พอยท์ (ลูกค้าจะได้รับพอยท์ภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2568) เพื่อนำไปแลกรับสิทธิ์สินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการ (2) สินเชื่อปลูกสร้างที่อยู่อาศัยบนที่ดินตนเอง : สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ปลูกสร้างที่อยู่อาศัยบนที่ดินที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.89% ต่อปี นาน 6 เดือนแรก, เดือนที่ 7 12 เท่ากับ 2.89% ต่อปี, ปีที่ 2 เท่ากับ 3.39% ต่อปี, ปีที่ 3 เท่ากับ 3.70% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เท่ากับ 2.99%), ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา กรณีลูกค้าสวัสดิการ เท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี, ลูกค้ารายย่อย เท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี และกรณีซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย เท่ากับ MRR ผ่อนชำระสูงสุดนาน 40 ปี กรณีกู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเงินงวดเริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,500 บาท ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันนี้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2568

ทั้งนี้ งาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2025 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 14 กันยายน 2568 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ G H Bank Call Center โทร.0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th


บทความที่เกี่ยวข้อง
SC Asset ฉลองความสำเร็จงาน SC ดีลดี ยกกระดาน กวาดยอดจอง 1,600 ลบ. ต่อยอดโปรแรงถึงสิ้นก.ย. พร้อมเปิด Pre-Sales โครงการใหม่ บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-ดอนเมือง ครั้งแรก 13 - 14 ก.ย. นี้
บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ผู้นำอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงและมีนวัตกรรม โชว์ยอดขายรวมงาน SC ดีลดี ยกกระดาน เพียง 7 วัน กวาดยอดจองทะลุ 1,600 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จต่อโปรโมชันสุดพิเศษส่งตรง
10 ก.ย. 2025
BAM จับมือ MCOT ขยายฐานกลุ่มลูกค้ารัฐวิสาหกิจ  เร่งสร้างรายได้ต่อยอดธุรกิจด้วย Business Partnership
BAM ผู้นำธุรกิจด้าน AMC ของประเทศ ขยายฐานกลุ่มลูกค้ารัฐวิสาหกิจ จับมือ MCOT เสนอทรัพย์พร้อมอยู่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ที่ดินเปล่า ให้แก่พนักงาน อัดโปรโมชัน ฟรีโอน สูงสุด 9 แสนบาท และรับบัตรกำนัล SB FURNITURE
10 ก.ย. 2025
เซ็นทรัลพัฒนา ปลุกกระแส! เปิดจอง iPhone 17 Series พร้อมโปรแรงจัดเต็มกับแคมเปญ Electronics Pro Day 2025
ถ้าไม่จองที่เซ็นทรัล...บอกเลยว่าพลาดมาก!บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)  พร้อมพาสาวกแอปเปิ้ลสัมผัสประสบการณ์เป็นเจ้าของ iPhone 17 Series ก่อนใคร กับแคมเปญ Electronics Pro Day 2025 ที่ยกทัพพันธมิตรตัวจริง
10 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy